Chương Trình Ngoại Khóa Vui Học Tiếng Anh Tại Môi Trường Thực Tế 2024

Nhằm giúp các em học sinh có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, rèn luyện các kỹ năng sống, cũng như mang lại cho các em khoảng thời gian thư giãn lý thú, vào những ngày đầu hè 2024 vừa qua, trường Ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức chuyến sinh hoạt ngoại khóa hè kết hợp hoạt động vui học tiếng Anh tại môi trường thực tế với chủ đề “Hòa Mình Với Thiên Nhiên” tại Khu du lịch Sunshine (Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn) dành cho khối các lớp Anh văn thiếu nhiAnh văn thiếu niên.

Buổi học ngoại khóa "Hòa mình với thiên nhiên" đã mang đến cơ hội tuyệt vời để các em học sinh rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và gắn kết tình bạn. Các em đã có một buổi ngoại khóa thật vui vẻ và ý nghĩa. Hãy cùng trường nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua những hình ảnh sau nhé!

Xem đầy đủ hình ảnh tại album này