user-image
TĂNG TỐC TIẾNG ANH NGAY TRONG HÈ, ƯU ĐÃI BÙNG NỔ CÙNG NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH
Học tiếng Anh hiệu quả cùng địa chỉ đào tạo uy tín trên 35 năm.........
user-image
Bật Mí Phương Pháp Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hoàn Hảo
Thông qua hướng dẫn toàn diện này, chúng ta đã khám phá tầm quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh trong giao tiếp hiệu quả, những lỗi ngữ pháp phổ biến cần tránh, hiểu các phần của lời nói, cấu trúc câu và dấu câu cũng như các mẹo để cải thiện kỹ năng ngữ pháp.
user-image
Hướng Dẫn Vui Chơi: Những Lưu Ý Khi Dạy Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi
Dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi có thể là một trải nghiệm thú vị và bổ ích, nhưng nó cũng đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt. Hướng dẫn toàn diện này cung cấp các mẹo và chiến lược thực tế cho giáo viên và cha mẹ, tập trung vào các hoạt động khuyến khích sự tham gia tích cực và tạo ra những ấn tượng lâu dài.
user-image
5 Lợi Ích Từ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Trường Ngoại Ngữ Dương Minh
Mở rộng toàn bộ tiềm năng giao tiếp tiếng Anh của bạn với các Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đầy năng động và toàn diện của Trường Ngoại ngữ Dương Minh.
user-image
Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thành Công
Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết hữu ích có thể giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.
user-image
Học IELTS Ở Trung Tâm Anh Ngữ Vs Online: Nơi Nào Phù Hợp Với Bạn?
Bạn đang cân nhắc thi IELTS, nhưng không chắc liệu nên chọn học IELTS online hay học IELTS ở trung tâm Anh ngữ? Đó là một tình huống khó khăn mà nhiều thí sinh phải đối mặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm của cả hai lựa chọn để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.
user-image
Hướng Dẫn Tìm Con Số Bí Mật Chương Trình Mini Game Tuần 2
Hướng dẫn tìm con số bí mật chương trình mini game tuần 2 với từ khóa “anh văn thiếu nhi ngoại ngữ dương minh”
user-image
Kĩ Năng IELTS Reading: Những Lưu Ý Về Từ Vựng Để Đạt Kết Quả Cao
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và chiến lược từ vựng cần thiết để nâng cao kỹ năng đọc - IELTS Reading trong quá trình học IELTS.
user-image
Đề Thi Flyers: 5 Sai Lầm Hàng Đầu Cần Tránh
Bằng cách hiểu được và tránh những sai lầm phổ biến này, bạn có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của mình trong đề thi Flyers. Vì vậy, hãy đi sâu vào và khám phá những chiến lược bạn cần để thực hiện ở mỗi phần và đạt được kết quả như mong muốn của bạn!
user-image
IELTS Speaking: Cách Bắt Đầu Chủ Đề Thảo Luận Một Cách Thu Hút
Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và muốn nâng cao sự tự tin khi nói? Đừng tìm đâu xa! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên từ các chuyên gia về việc bắt đầu chủ đề và kỹ thuật để giúp bạn giao tiếp tự tin trong bài kiểm tra nói IELTS Speaking của bạn.
user-image
Tưng Bừng Ưu Đãi Mừng Ngoại Ngữ Dương Minh Thêm Chi Nhánh Mới
Quà tặng đặc biệt, chào mừng chi nhánh mới - GIẢM TRỰC TIẾP 15% HỌC PHÍ cho tất cả các khóa học tại cơ sở 135 Trần Não, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
user-image
Tình Thương và Sẻ Chia tại Nhà Cộng Đồng Thanh Liên - Ấm Áp Mùa Xuân 2024
Trong thời gian vừa qua, Nhà Cộng Đồng Thanh Liên (hai cơ sở thiện nguyện được tài trợ hoàn toàn bởi Ngoại Ngữ Dương Minh). Không chỉ là nơi cung cấp chỗ ở và ăn uống miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu, mà còn là bến đỗ tinh thần, nơi họ có thể tìm thấy sự đồng cảm, chia sẻ và động viên từ cộng đồng.