Anh văn thiếu nhi phát triển năng khiếu tiếng anh cho bé từ 3 tuổi đến 5 tuổi

ANH NGỮ NĂNG KHIẾU

THEO TIÊU CHUẨN ANH QUỐC (BRITISH STANDARDS - BASED CURRICULUM)

Cùng bé khởi đầu hành trình khám phá tiếng Anh vui nhộn với chương trình Anh văn thiếu nhi tại Trường Ngoại Ngữ Dương Minh.

Chương trình Anh văn năng khiếu với giáo trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, mang đến cho bé một trải nghiệm học tiếng anh thú vị dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tiếng anh trong và ngoài nước tận tâm, chuyên nghiệp với kỹ năng sư phạm vững vàng.

chuong-trinh-anh-van-thieu-nhi
Các bé được học với giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài khi tham gia khóa học Anh văn thiếu nhi tại Ngoại ngữ Dương Minh

Toàn bộ bài học trong chương trình Anh văn thiếu nhi tại trường Ngoại Ngữ Dương Minh được giảng dạy bằng giáo án điện tử sinh động, kỹ năng nghe - nói được lồng ghép cùng các hoạt động vui chơi hấp dẫn nhằm phát huy tối đa ưu thế tiếp thu ngôn ngữ và tư duy não bộ trong độ tuổi vàng của trẻ từ 3 đến 5 tuổi.

Lựa chọn học chương trình Anh văn thiếu nhi tại Ngoại Ngữ Dương Minh để nhận thêm nhiều ưu điểm:

▪️ Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm anh ngữ lâu đời nhất với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ em và tiếng anh cho người lớn.

▪️ Lộ trình đào tạo khoa học, xây dựng một cách vững vàng.

▪️ Giáo trình phù hợp từng lứa tuổi, được giảng dạy bằng 100% giáo án điện tử

▪️ Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ hàng tuần.

Với 15 cơ sở gần nhà và mức học phí hợp lý, Ngoại Ngữ Dương Minh là lựa chọn đáng tin cậy để bắt đầu chuyến hành trình thành thạo tiếng Anh cho bé

Mục tiêu đào tạo của chương trình Anh văn thiếu NHI (tiếng anh trẻ em) tại trường Ngoại ngữ Dương Minh

Chương trình Anh văn thiếu nhi trang bị cho trẻ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp các bé rèn luyện kỹ năng phản xạ và nâng cao tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài với các phương pháp:

☑️ Luyện âm (phonics): nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh

☑️ Luyện phát âm (pronunciation): từ ngữ thông dụng (rau, củ, quả, động vật, các vật dụng…….)

☑️ Luyện nói (speaking: collocations and sentence stress): những nhóm từ và những câu giao tiếp cơ bản.

☑️ Rèn luyện kỹ năng thuyết trình (presentation skill): hoàn thiện bản thân, tự tin trình bày ý kiến, phát triển ngôn ngữ diễn đạt và ngôn ngữ cơ thể.

☑️ Trang bị nền tảng kiến ​​thức vững chắc, giúp trẻ có lợi thế lớn khi tham gia học Chương trình Anh văn Cambridge và tự tin trong các kì thi chứng chỉ anh văn cho trẻ em: Chứng chỉ Starters Movers Flyers.

tieng-anh-cho-be
Khóa học Anh văn thiếu nhi tại Ngoại ngữ Dương Minh giúp các bé năng động và tự tin thể hiện ý kiến của mình

Nếu Quý phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng anh cho trẻ em hoặc các chương trình tiếng anh cho bé 3 tuổi, tiếng anh cho bé 4 tuổi hoặc tiếng anh cho bé 5 tuổi, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình và lộ trình học tiếng anh cho bé.

🔴 THỜI GIAN HỌC

THỨ 2 - 4 - 617:45 - 19:1519:30 - 21:00
THỨ 3 - 5 - 717:45 - 19:1519:30 - 21:00
THỨ BẢY7:30 - 9:30 Hoặc 9h45 - 11:4515:00 - 17:00 Hoặc 17:00 - 19:00