user-image
Chào Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2023 Vui Nhộn Và Đáng Yêu
Tối ngày 27/05 vừa qua, chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đã có màn chào sân đầy sôi động và hào hứng tại cơ sở Ngoại Ngữ Dương Minh Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận.
user-image
Ngoại Ngữ Dương Minh Đón Nhận Bằng Khen Từ Sở GD&ĐT TP.HCM
Ngoại Ngữ Dương Minh tiếp tục vinh dự đón nhận giấy khen từ Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. HCM dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động giáo dục năm 2022.
user-image
Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Chủ Đề Personality | Lớp Chứng Chỉ Ket Pet
Câu lạc bộ tiếng Anh cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi Chứng Chỉ KET PET được tốt hơn. Với sự giúp đỡ của các giáo viên giàu kinh nghiệm và các thành viên khác, bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như nhận được các mẹo về cách vượt qua kỳ thi.
user-image
Ngoại Ngữ Dương Minh Khai Giảng Các Lớp Anh Văn Thiếu Nhi 02/2023
Hình ảnh khai giảng các lớp Anh văn thiếu nhi trong tháng 02/2023 tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh sẽ mang lại cho phụ huynh niềm tin vào việc chọn lựa một môi trường học tiếng Anh chất lượng cho con em
user-image
Ngoại Khóa "Mừng Giáng Sinh 2022" Tại Ngoại Ngữ Dương Minh
Một Giáng Sinh rực rỡ, bùng nổ niềm vui đã diễn ra tại rộng khắp các cơ sở Ngoại Ngữ Dương Minh trong tuần lễ vừa qua. Cùng nhau khám phá những đặc điểm văn hóa thú vị, hào hứng cùng các trò chơi vui nhộn, ấm áp chia sẻ cho nhau những món quà xinh xắn
user-image
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Kỷ niệm 33 năm thành lập hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh (1990 – 2022)
Tối ngày 20/11, tại khách sạn Continental Sài Gòn, trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Kỷ niệm 33 năm thành lập hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh (1990 – 2022)
user-image
Ngoại Ngữ Dương Minh Khai Giảng Các Lớp Anh Văn Thiếu Nhi 10/2022
Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, chú trọng vào việc xây dựng nền tảng, các lớp tiếng anh cho bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi của Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Khai không chỉ giúp các bé rèn luyện khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn khơi gợi sự sáng tạo và tự tin của trẻ
user-image
Ngoại Ngữ Dương Minh Khai Giảng Các Lớp Anh Văn Thiếu Nhi 09/2022
Với mong muốn đem lại sự phát triển toàn diện cho các em nhỏ,Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Khai tự hào giới thiệu các lớp Anh Văn Thiếu Nhi trong khóa học mới - tháng 09/2022, giúp trẻ em nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả và vui nhộn.
user-image
SPEAKING CLUB FOR TEENAGERS, LÔI CUỐN - SÔI ĐỘNG - BỔ ÍCH
Vào ngày Chủ Nhật vừa qua, một sân chơi mới đầy thú vị dành cho học viên thiếu niên của Dương Minh đã chính thức được khởi động!!!................
user-image
Hình Ảnh Các Bé Vui Trung Thu 2022 Tại Các Chi Nhánh
Vào dịp Trung thu 2022, các chi nhánh Ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức nhiều hoạt động vui trung thu cho các bé học viên thuộc các khối lớp Anh văn thiếu nhi của mình.
user-image
Ngoại Ngữ Dương Minh Khai Giảng Các Lớp Anh Văn Thiếu Nhi 08/2022
Trong tháng 8/2022, Ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức các buổi khai giảng cho các lớp Anh văn thiếu nhi. Những hình ảnh tại các buổi khai giảng này không chỉ thể hiện sự phấn khởi của học viên mà còn là một minh chứng cho sự cam kết và đầu tư của trường
user-image
Ngoại Ngữ Dương Minh Khai Giảng Các Lớp Anh Văn Thiếu Nhi T7/2022
Trong tháng 7/2022, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức lễ khai giảng các lớp Anh văn thiếu nhi. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho các em nhỏ.