HÀNH TRÌNH ẤM ÁP MÙA XUÂN 2024

☑️ Chúng tôi tin rằng, giáo dục là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho mỗi đứa trẻ. Nhờ vào sự chung tay, góp sức của quý phụ huynh, học viên, giáo viên và nhân viên Ngoại Ngữ Dương Minh, hành trình "Ấm Áp Mùa Xuân" đã có thể tiếp tục sứ mệnh thường niên, mang những món quà ấm áp đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Phước Hà và trường TH-THCS Hoàng Hoa Thám, thuộc huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

☑️ Trong chuyến đi này, chúng tôi đã có cơ hội trao tận tay mỗi bạn học sinh những phong bì và dụng cụ học tập thiết thực. Đối với chúng tôi, mỗi món quà không chỉ là sự hỗ trợ vật chất, mà còn là thông điệp về sự yêu thương, chia sẻ và và khích lệ tinh thần học tập cho các em.

☑️ Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi lần này qua album ảnh dưới đây. Xin cám ơn quý mạnh thường quân vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi chặng đường thiện nguyện.

☑️ Một số hình ảnh của Chương Trình “Ấm Áp Mùa Xuân 2023”