NHỮNG HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI TRONG THÁNG 7/2022 TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Trong tháng 7/2022, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức lễ khai giảng các lớp Anh văn thiếu nhi. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho các em nhỏ.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn đầy sự háo hức của các em học sinh, sẵn sàng để bước vào hành trình học tập mới. Những hình ảnh tại lễ khai giảng ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa của các em khi bước vào khóa học mới. Các em cùng nhau cất tiếng ca vui tươi, thể hiện lòng yêu thích và sự phấn khởi trong việc học Anh văn.

Các lớp Tiếng anh cho bé tại Ngoại ngữ Dương Minh cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng, giúp các em phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp hiệu quả. Thông qua những hoạt động thú vị và phong cách giảng dạy sáng tạo, các em sẽ có cơ hội khám phá tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy niềm vui.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh khai giảng của các lớp Anh văn thiếu nhi trong tháng 7/2022 tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh để chứng kiến sự phấn khởi và tiềm năng của các em nhỏ trong việc học tiếng Anh.