NHỮNG HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI TRONG THÁNG 10/2022 TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH


Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Khai với niềm đam mê giáo dục thông qua tiếng Anh đã tổ chức khóa học Anh văn thiếu nhi cho tháng 10/2022. Với mục tiêu mang đến cho trẻ em những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng từ sớm, khóa học này hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bé phát triển khả năng giao tiếp và hiểu biết về ngôn ngữ quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, chú trọng vào việc xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp căn bản, các lớp tiếng anh cho bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi của Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Khai không chỉ giúp các bé rèn luyện khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn khơi gợi sự sáng tạo và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Khóa học được thiết kế theo từng độ tuổi và trình độ của trẻ em, từ lứa tuổi Mẫu Giáo đến Tiểu Học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu thích công việc giảng dạy sẽ tạo ra một môi trường học tập thân thiện và động lực, giúp các bé thích thú và tiến bộ trong việc học tiếng Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Anh văn phù hợp cho con em mình, Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Khai là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học Anh văn thiếu nhi trong tháng 10/2022 của chúng tôi.