NHỮNG HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI TRONG THÁNG 02/2023 TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Trong tháng 02/2023, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh tổ chức lễ khai giảng cho các lớp Anh văn thiếu nhi. Đây là những buổi khai giảng đặc biệt mang ý nghĩa quan trọng trong việc khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các em bé.

Hình ảnh của những buổi khai giảng này thể hiện sự phấn khởi và hào hứng của các em khi bước vào một cuộc hành trình mới trong việc học tiếng Anh. Các em được chia thành từng lớp theo độ tuổi và trình độ, và sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Ngoài việc trang bị kiến thức ngôn ngữ và từ vựng căn bản, các lớp Anh văn thiếu nhi tại Ngoại ngữ Dương Minh còn mang đến những hoạt động rèn kỹ năng giao tiếp, phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Với mong muốn tạo ra môi trường học thuận lợi nhất cho các em, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã đầu tư vào các phòng học hiện đại và trang thiết bị giáo dục tiên tiến. Đây là nơi các em có thể vừa học vừa chơi, vừa giao lưu và xây dựng kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Hình ảnh khai giảng các lớp Anh văn thiếu nhi trong tháng 02/2023 tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh sẽ mang lại cho phụ huynh niềm tin vào việc chọn lựa một môi trường học tiếng Anh chất lượng cho con em mình.