NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH – HƠN 33 NĂM THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN

Thầy Dương Minh - Người sáng lập  Ngoại Ngữ Dương Minh phát biểu:
“Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990. Đến nay chúng tôi phát triển ngày càng lớn mạnh, và tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất, có uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh có 16 cơ sở với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các khối lớp từ thiếu nhi đến người lớn. Chúng tôi sử dụng nguồn học liệu chuẩn, áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, và đặc biệt có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, tận tâm, và đạo đức tốt.

Chính nhờ sự đóng góp có giá trị cho phong trào nâng cao Anh ngữ của thế hệ trẻ Việt Nam, Ngoại Ngữ Dương Minh đã nhận được bằng khen của Sở Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh và đại học Cambridge trong nhiều năm liền. Phần thưởng đặc biệt nhất đối với chúng tôi là sự tín nhiệm và tin tưởng của người học trong suốt hơn 33 năm qua.

Với tư cách một nhà giáo, tôi rất vui mừng vì đã góp phần tích cực cho sự nghiệp giáo dục tại thành phố chúng ta. Và với tư cách người sáng lập, tôi rất sung sướng chứng kiến sự lớn lên từng ngày của đứa con thân yêu mình tạo ra.

Trong tương lai, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tiếp tục nghiên cứu áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới cũng như các thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại để giúp người học đạt được những thành quả tối đa trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình.”