Trường ngoại ngữ Dương Minh nhiều năm liền dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy từ các lớp anh văn thiếu nhi, anh văn thiếu niên cho đến các lớp tiếng anh giao tiếp cho sinh viên chuẩn bị ra trường và người đi làm. Với cam kết hướng tới sự xuất sắc và niềm đam mê giảng dạy, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu giảng dạy đáng kể trong những năm qua và vinh dự nhận được bằng khen từ Sở Giáo Dục TP.Hồ Chí Minh và các tổ chức giáo dục như University of Cambridge ESOL Examinations.

Các lớp học tiếng Anh của chúng tôi được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng học viên, đảm bảo rằng học viên có thể học và áp dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế. Các giáo viên tại trường ngoại ngữ Dương Minh có nhiều kinh nghiệm và tận tâm giúp học viên phát triển vốn hiểu biết và thành thạo tiếng Anh, từ việc học ngữ pháp và từ vựng cơ bản, đến khả năng giao tiếp hiệu quả với người bản ngữ.

các bằng khen và thành tựu giảng dạy của trường Ngoại ngữ Dương Minh trong những năm qua

thanh-tuu-giang-day-bang-khen-ngoai-ngu-duong-minh
Giấy khen do Sở GIáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM trao tặng Ngoại ngữ Dương Minh vì đã có thành tích hoạt động tốt trong năm học 2017 - 2018
thanh-tuu-giang-day-bang-khen-ngoai-ngu-duong-minh