NHỮNG HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI TRONG THÁNG 8/2022 TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Trong tháng 8/2022, Ngoại ngữ Dương Minh đã tổ chức các buổi khai giảng cho các lớp Anh văn thiếu nhi. Những hình ảnh tại các buổi khai giảng này không chỉ thể hiện sự phấn khởi của học viên mà còn là một minh chứng cho sự cam kết và đầu tư của trường trong việc giáo dục tiếng Anh cho trẻ em.

Các lớp Anh văn thiếu nhi tại Ngôn ngữ Dương Minh được xây dựng dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa việc rèn luyện cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bằng cách tạo ra môi trường học tập thân thiện và tràn đầy sinh động, các em nhỏ được khuyến khích và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và thể hiện ý kiến của mình.

Hình ảnh trong các buổi khai giảng gợi lên không khí vui nhộn và hào hứng. Các em nhỏ được chào đón bằng những chiếc bong bóng bay cao, ánh đèn rực rỡ và âm thanh vui nhộn. Có những trò chơi, hoạt động nhóm và các bài học thú vị được tổ chức để giới thiệu ngôn ngữ mới cho các em.

Qua những hình ảnh này, ta có thể thấy rõ sự hứng khởi và niềm đam mê của các em nhỏ trong việc học tiếng Anh. Các buổi khai giảng Anh văn thiếu nhi tại Ngôn ngữ Dương Minh không chỉ là nơi để các em rèn luyện kỹ năng, mà còn là nơi gắn kết tình cảm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.