Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Kỷ niệm 33 năm thành lập hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh (1990 – 2022)

☑️ Tối ngày 20/11, tại khách sạn Continental Sài Gòn, trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và Kỷ niệm 33 năm thành lập hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh (1990 – 2022).

☑️ Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của quý thầy cô Dương Minh - nhà sáng lập hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh, ban điều hành nhà trường, hơn 400 quý giáo viên – nhân viên, cùng các vị khách quý.

☑️ Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc sắc. Ban lãnh đạo đã dành riêng những khoảnh khắc tôn vinh đặc biệt, nhằm tri ân đến tất cả những cống hiến của các nhà giáo lão thành, quý nhân viên kỳ cựu đã đồng hành cùng hệ thống NNDM xuyên suốt nhiều năm qua.

☑️ Cột mốc 33 năm đánh dấu một chặng đường phát triển đầy ý nghĩa: 15 cơ sở khang trang, với sự cộng tác lâu dài của hơn 400 nhân sự, và đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu được tin chọn bởi đông đảo phụ huynh và học viên tại TP.HCM. Chúng tôi mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, nơi giáo viên có thể an tâm cộng tác, thỏa sức sáng tạo trên lộ trình khoa học, nơi mà mọi học viên có thể tiếp cận hiệu quả với các chương trình tiếng Anh phổ biến với mức chi phí tốt nhất. Ngoại Ngữ Dương Minh tự hào được đồng hành cùng những nhân sự trong và ngoài nước tận tâm, giỏi chuyên môn - đó là cốt lõi của một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, và là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ trước những cơ hội và thách thức mới trong tương lai.