Ngày Nhà giáo được tổ chức trên toàn thế giới như một cách để ghi nhận và tri ân các giáo viên vì đã làm việc chăm chỉ và tận tụy trong việc giáo dục học sinh. Đó là một ngày để thể hiện lòng biết ơn và đánh giá cao công việc tuyệt vời mà các giáo viên đã làm trong việc giáo dục trẻ em và giúp chúng đạt được thành quả học tập. Vào ngày này, những đứa trẻ có cơ hội thể hiện lòng biết ơn đối với Thầy Cô của mình bằng cách bày tỏ những lời chúc ý nghĩa thể hiện rằng chúng coi trọng họ như thế nào.

Chúng ta không chỉ cảm ơn các Thầy Cô mà còn chúc các Thầy Cô thành công trong việc tiếp tục nỗ lực trong việc giảng dạy anh văn thiếu nhi, giúp trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và trang bị những kỹ năng ngôn ngữ cho tương lai. Nhân ngày này, chúng ta hãy dành chút thời gian để học cách gửi đến Thầy Cô những lời chúc ý nghĩa qua bài tập sau nhé.

ngay-nha-giao-tren-khap-the-gioi-bai-tap-anh-van-thieu-nhi
ngay-nha-giao-tren-khap-the-gioi-bai-tap-anh-van-thieu-nhi
ngay-nha-giao-tren-khap-the-gioi-bai-tap-anh-van-thieu-nhi-2

“I’m honored to be your student. I appreciate how you pushed me to do my best and helped me develop a love of studying” Happy Teachers’ Day!
“Con biết ơn vì được là học sinh của Cô/Thầy. Em trân trọng thật nhiều vì Cô thúc đẩy con phải luôn cố gắng hết mình và tạo niềm say mê học tập cho con.” Chúc mừng Ngày Nhà Giáo!

 

“You are a hero in my look. Happy Teachers’ Day!”
“Thầy/Cô là anh hùng trong cuốn sách của con.” Chúc mừng Ngày Nhà Giáo!

 

“You are an incredible teacher and I am lucky to have been guided by you. Happy Teachers/ Day.
“Thầy/Cô là một giáo viên tuyệt vời mà con may mắn được Cô/Thầy dạy dỗ”. Chúc mừng ngày Nhà Giáo!
 

ngay-nha-giao-tren-khap-the-gioi-bai-tap-anh-van-thieu-nhi