Sep202020

THÔNG BÁO VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM DO VIRUS SARS-CoV-2

Nhằm đảm bảo một môi trường học đường an toàn trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, quý phụ huynh và học viên của Ngoại Ngữ Dương Minh xin vui lòng hợp tác cùng nhà trường thực hiện các biện pháp phòng bệnh như sau:
☑️ Học viên được yêu cầu đeo khẩu trang toàn thời gian khi đến lớp.
☑️Học viên chuẩn bị nước uống riêng, chủ động mang theo nước súc miệng và nước rửa tay diệt khuẩn.
☑️ Học viên hoặc người thân học viên đã đi du lịch đến các địa phương phát hiện dịch (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,...) từ ngày 01.07.2020, xin vui lòng khai báo y tế đầy đủ và thông tin đến giáo viên hoặc văn phòng các cơ sở để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.
☑️ Học viên có dấu hiệu sốt, ho, khó thở,... xin vui lòng không đến trường và gọi ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám.
Nhà trường hiện đang tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các cơ sở và tiến hành đo thân nhiệt, xịt nước rửa tay diệt khuẩn trước tất cả các ca học. Tập thể giáo viên, nhân viên Dương Minh chú ý thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa đã được thông báo để đảm bảo công tác phòng bệnh được diễn ra hiệu quả trên toàn hệ thống.

Trân trọng.