May292020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC TRỞ LẠI


THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ TRÁNH DỊCH COVID-19

Căn cứ theo công văn 1556/UBND-VX ngày 28 tháng 4 năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố và theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo qua công văn 1221/KH-GDĐT-VP ngày 29 tháng 4 năm 2020, Ngoại Ngữ Dương Minh xin thông báo đến toàn thể quý phụ huynh và học viên kế hoạch đi học trở lại như sau:

- Các khối lớp: KET, PET, IELTS, TOEIC, Giao tiếp (khối người lớn) bắt đầu đi học trở lại vào ngày 04 tháng 05 năm 2020.

- Các khối lớp:  Pre-starterStarters, Movers, Flyers bắt đầu đi học trở lại vào ngày 08 tháng 05 năm 2020.

- Khối lớp Early: bắt đầu đi học trở lại vào ngày 10 tháng 05 năm 2020.

Nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho quý học viên, Ngoại Ngữ Dương Minh đã thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch theo văn bản chỉ đạo và cam kết đảm bảo được các điều kiện an toàn theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch COVID-19. Vào buổi đầu tiên trở lại lớp, học viên sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, khai báo y tế và cùng thầy cô thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Vào buổi tiếp theo các học viên sẽ bắt đầu chương trình học như bình thường.

Bên cạnh đó, Ngoại Ngữ Dương Minh rất mong nhận được sự hợp tác của quý phụ huynh - học viên để công tác phòng chống dịch tại trung tâm phát huy hiệu quả tối đa.

- Tất cả phụ huynh và học viên đều phải đeo khẩu trang toàn thời gian khi đến trung tâm và khi đang học trong lớp (bắt buộc).

- Học viên chuẩn bị nước uống riêng và đem theo dung dịch rửa tay sát khuẩn (bắt buộc)

Ngoại Ngữ Dương Minh xin hân hoan chào đón toàn thể học viên quay trở lại để tiếp tục rèn luyện Anh ngữ tại trung tâm. Xin chúc quý học viên đạt tiến bộ và thành quả như ý trong học tập.

Trân trọng!

 


 Trở về

Bài viết liên quan