Sep112018

Nơi gặp gỡ của những người yêu thích tiếng anh


NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

ENGLISH SPEAKING CLUB (ESC)

“NƠI GẶP GỠ CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TIẾNG ANH”

Ngoại ngữ Dương Minh (Duong Minh Language School) hiện có 11 chi nhánh trải rộng trên  nhiều quận của thành phố Hồ Chí Minh và một câu lạc bộ tiếng Anh (English Speaking Club “ESC”) như một sân chơi bổ ích, cứ mỗi 02 tháng được tổ chức một lần vào ngày Chủ nhật, tại hội trường lớn có sức chứa hơn 400 học viên, tọa lạc tại 132ABDCE Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận.

Sáng Chủ nhật vừa qua (27/10/2013 từ 08h – 11h30) rất nhiều học viên đã và đang theo học tiếng anh tại 11 cơ sở Ngoại ngữ Dương Minh cùng với những người bạn của họ đến tham gia câu lac bộ khiến cho buổi sinh hoạt vô cùng náo nhiệt, sinh động và hào hứng đến phút chót.

ESC lần này có đôi chút khác biệt so với các lần trước. Trước hết phải kể đến thời điểm chuẩn bị mừng Lễ Halloween nên ban tổ chức đã dành hẳn một tiết mục cho Halloween. Tận dụng tiết mục này, nhiều học viên đã tham gia trò chơi hóa trang và đã nhận được những phần quà rất khích lệ. Khác biệt nữa mà ESC lần mang đến cho quý học viên là giải thưởng đặc biệt cho trò chơi quay số trúng thưởng. Giải thưởng kỳ này không phải là máy ảnh mà thay vào đó là dế yêu Samsung Galaxy Y. Phần thưởng này đã mỉm cười với bạn Nguyễn Thị Thúy – học viện Lớp tiếng Anh Căn bản do Thầy Hiệp đảm trách tại chi nhánh 387 Hoàng Văn Thụ. Người thắng giải nhì trong trò chơi này là bạn Nguyễn Công Vy – học viên Lớp Toeic 500 do Thầy Huân (thành viên Ban Giáo vụ) đứng lớp tại chi nhánh 117 Quang Trung, Gò Vấp. Giải ba may mắn thuộc về bạn Phạm Ngọc Kim Ngân – học viên Lớp IELTS1 của Thầy Quốc tại chi nhánh 132 Phan Đăng Lưu.

Đề tài kỳ này là “Halloween” rất thú vị và ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới, do vậy rất nhiều bạn đã tham gia phần thi thuyết trình để trình bày ý tưởng cũng như sự hiểu biết của mình về Lễ hội Halloween. Phần thưởng duy nhất cho người thắng cuộc là giảm 30% học phí đã thuộc về bạn Nguyễn Minh Tùng. ESC không những là môi trường để học viên trau dồi các kỹ năng tiếng Anh của mình mà còn là nơi để các bạn thư giãn qua các trò chơi bổ ích. Trong số đó phải kể đến TRIVIA GAME, và nhóm (03 người) thắng cuộc lần này nhận phần thưởng giảm 15% học phí/người đã thuộc về các bạn Nguyễn Trần Minh Trang, Đăng Thị Bích TrâmNguyễn Phương Anh.

Cùng với Ban Tổ chức linh hoạt, năng động, đầy nhiệt huyết, và luôn hết lòng vì học viên thân yêu của mình; các MC khôi hài và dí dỏm biến ESC thành nơi bạn đáng quan tâm kỳ tới.Ngoại Ngữ Dương Minh hân hoan chào đón tất cả các bạn!


 Trở về

Bài viết liên quan