Jun52017

Những sự kiện bắt đầu mùa hè

Từ ngày 1/6/2013, hàng ngàn lượt học sinh khối tiếng anh Thiếu Nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh đã nô nức tham gia một chuỗi các sự kiện hè do nhà trường tổ chức. Toàn thể các Thầy Cô Giáo và Nhân Viên của Ngoại Ngữ Dương Minh đã trở thành những người bạn thân thiết và là những tư vấn viên cho việc vui chơi-học tập của các em học sinh.

Các em học sinh đã bắt đầu những ngày hè vui nhộn tại: Thị Trấn Ba Cây Chổi, các em cũng tham gia rèn luyện Tiếng Anh với chương trình Hát Hay-Viết Chữ Đẹp, không kém phần bổ ích là các hoạt động như: làm Báo Tường, Nhật Ký Năm Học…

Cùng nhau tham gia các hoạt động sôi nổi này, trên 10.000 học sinh khối tiếng anh Thiếu Nhi đã khởi động một mùa hè vui nhộn với tinh thần “ Càng Học-Càng Vui”