NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 19

Kể từ khi thành lập vào năm 1990 đến nay, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn được biết đến như một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm khẳng định vị thế và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của mọi người, chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô phát triển. Vào những ngày cuối tháng 5 năm 2019, cơ sở mới nhất đã được thành lập, đánh dấu sự kiện hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh chính thức bao gồm 19 chi nhánh trên khắp địa bàn thành phố.

Cơ sở thứ 19 tọa lạc tại địa chỉ A59 Tô Ký, KP 2, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi, dễ dàng di chuyển. Các phòng học đều được xây dựng khang trang, có đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại nhằm tạo môi trường học tập hiệu quả cho học viên.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ, Ngoại Ngữ Dương Minh hiểu rõ nhu cầu, mục tiêu, sở thích và cả những khó khăn của người học Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đa dạng,  phù hợp với học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên, cho đến người đi làm. Tại đây học viên sẽ có cơ hội trau dồi Anh ngữ qua những khóa học chất lượng cao được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên giỏi, kết hợp với giáo trình hiện đại.

 

Thông tin các khóa học:

Khối Anh văn thiếu nhi:

* Anh ngữ phát triển tài năng -  http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

* Anh ngữ Cambridge -  http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

Khối Anh văn người lớn:

Luyện thi Toefl ITP  - http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/TOEFL%20ITP/0/vi

* Luyện thi IELTS - http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/IELTS/0/vi

* Luyện thi Toeic - http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/TOEIC/0/vi

* Anh ngữ tổng quát - http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-tong-quat/0/vi

* Đàm thoại giao tiếp quốc tế - http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Dam-thoai/0/vi

Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 19, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ dành tặng ba lô cao cấp và nhiều phần quà hấp dẫn cho các học viên khi đăng ký khóa học mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 2250 8020 ngay hôm nay để được tư vấn khóa học phù hợp nhất. 


 

 


 Trở về

Bài viết liên quan