NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA SỞ GIÁO DỤC

Ngoại Ngữ Dương Minh lại thêm một lần vinh dự được nhận giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. HCM vì đã đạt thành tích tốt trong việc dạy và học. Năm học 2016-2017.

Trong suốt 27 năm hình thành và phát triển, Ngoại Ngữ Dương Minh không chỉ nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng người học tiếng Anh , mà còn được công nhận bởi các cấp lãnh đạo trong thành phố. Chúng tôi đã từng rất nhiều lần được Sở Giáo Dục trao tặng bằng khen, giấy khen nhờ những thành quả xuất sắc trong công cuộc đào tạo Anh ngữ cho người dân thành phố.

Kể từ thời điểm thành lập (năm 1990) đến nay, Ngoại Ngữ Dương Minh không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng giảng dạy. Chúng tôi vô cùng tự hào được biết đến như là một trung tâm Anh ngữ uy tín, với 16 cơ sở và hàng nhiều ngàn học viên. Tại Ngoại Ngữ Dương Minh, người học có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất trong hệ thống khóa học đa dạng từ thiếu nhi đến người lớn, và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Với giáo trình chuẩn, phương pháp dạy hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, người học được phát huy năng lực tối đa và đạt kết quả học tập như ý.  Sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi đã đưa đến một kết quả thật đáng vui mừng và hãnh diện: Ngày 29 tháng 9 năm 2017, tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 của khối Giáo Dục Thường Xuyên do Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tổ chức, Ngoại Ngữ Dương Minh lại một lần nữa được vinh dự đón nhận Giấy Khen của Giám Đốc sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tp Hồ Chí Minh trao tặng.

Sự công nhận này chính là nguồn động lực to lớn để tập thể giáo viên và nhân viên Ngoại Ngữ Dương Minh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo Anh ngữ của mình. Chúng tôi quyết tâm giữ vững danh hiệu và phát huy thành tích để xứng đáng với lòng tin yêu của quý lãnh đạo cũng như cộng đồng người dân toàn thành phố. 


 Trở về

Bài viết liên quan