Oct162020

NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH KHAI LỘC ĐẦU XUÂN


NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH KHAI LỘC ĐẦU XUÂN

Sau một kỳ nghỉ tết vui vẻ bên người thân-bạn bè, mọi người cùng hân hoan bước vào năm Canh Tý với những dự định và kế hoạch mới. Bạn đang tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng để hoàn tất chương trình tiếng Anh của mình?.

Được sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp Hồ Chí Minh chứng nhận là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu của thành phố, Ngoại Ngữ Dương Minh có thể giúp bạn hoàn thành kế hoạch cấp thiết này.

Nhằm tiếp thêm động lực học tập trong dịp đầu xuân này cho quý học viên, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ triển khai CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ đặc biệt. 

Nội dung ưu đãi: học viên được giảm ngay 10% học phí và nhận một ba lô cao cấp khi đăng ký khóa học mới.

Thời gian áp dụng: từ 30/01 đến 08/02/2020

Đối tượng và phạm vi áp dụng: học viên khối Anh ngữ thiếu nhi và người lớn trên toàn hệ thống của Ngoại Ngữ Dương Minh.


Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc quý học viên một năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn, và thành công trong cuộc sống. Sang năm mới chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn một cách tốt nhất.

Các khóa học mới sau tết của Ngoại Ngữ Dương Minh đã sẵn sàng khai giảng. Bạn hãy tham khảo để chọn cho mình một chương trình học phù hợp, và liên hệ với trung tâm gần nhất ngay hôm nay để kịp thời nhận ưu đãi nhé!

Xem thông tin các khóa học: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/0/0/vi

Hotline: (028)3844 7085 - (028)3844 7087

 


 Trở về

Bài viết liên quan