NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Hơn 25 năm Thành công & Phát triển 

 

Việt Nam chính thức bước vào hội nhập sâu rộng về mọi mặt vào những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Hơn ai hết Nhà giáo hơn 50 năm kinh nghiệm Dương Minh hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh đóng vai trò then chốt đến mức nào trên con đường hội nhập đó. Với Thầy thì tiếng Anh luôn chính là chìa khoá giúp mọi người thành công trong cuộc sống. Với tâm niệm như vậy, Thầy đã thành lập Ngoại ngữ Dương Minh với mong muốn phổ cập tiếng Anh đến mọi người.

 

Sau 25 năm thành lập (1990 – 2015), ngày nay Ngoại ngữ Dương Minh với trụ sở chính tọa lạc tại 132ABCDE Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận đã có mặt khắp các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh với 14 cơ sở trực thuộc, quy tụ hơn 360 giáo viên và 120 cán bộ công nhân viên. Để có được sự phát triển bền vững như vậy, Ban Giám đốc luôn vạch ra những kế hoạch cụ thể cũng như hướng đi lâu dài về phương diện học thuật lẫn cơ sở vật chất. Chủ trương của Ban Giám đốc là luôn phát triển Ngoại ngữ Dương Minh về mọi mặt nhưng không được lệch tâm niệm của Thầy sáng lập, đó là “phổ cập tiếng Anh” đến mọi người. Nhờ vậy mà học phí ở tất cả các khối lớp của người lớn lẫn trẻ em luôn thích hợp với mọi đối tượng học viên theo học. Chương trình học phong phú và đa dạng luôn được cập nhật với sự hợp tác chặt chẽ với các trường danh tiếng trên thế giới. Ở khối trẻ em có các lớp Early Stars (dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi), Pre-Super, Super, Pre-Starters, Starters, Movers, Flyers, Ket và Pet, trong khi đó ở khối người lớn có các lớp TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, Đàm thoại chuyên sâu và Lớp luyện 4 kỹ năng. Với cách thức làm việc khoa học và chặt chẽ nên Ngoại ngữ Dương Minh luôn có được sự hợp tác lâu dài của đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tận tuỵ. Học viên theo học tại Ngoại ngữ Dương Minh luôn có cơ hội thực hành với giáo viên bản ngữ để trao đổi văn hoá, trui rèn chất giọng, và trau dồi thêm phần tự tin. 

 

Hoạt động tại lớp Nghe - Nói

 

Suốt 25 năm qua Ngoại ngữ Dương Minh đã đào tạo được một lượng lớn học viên thành danh ở nhiều lĩnh vực, như: lãnh đạo doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà giáo, chuyên gia ngân hàng, biên tập viên, . . . Để đánh dấu chặn đường thành công suốt 1/4 thế kỷ qua, năm nay Ngoại ngữ Dương Minh tổ chức ngày “Nhà giáo Việt Nam – 20/11” tại Trung tâm Hội Nghị White Palace với sự tham dự của lãnh đạo các cấp, đại sứ quán các nước và đại diện của các trường danh tiếng trên thế giới đang hợp tác với Ngoại ngữ Dương Minh. Không nhưng thế, Ngoại ngữ Dương Minh còn xây dựng thành công Trung tâm Du Học hiện đang hợp tác với rất nhiều trường danh tiếng và đầy uy tín. Ban Giám đốc đang chỉ đạo Trung tâm Du Học đàm phán trực tiếp với Đại học Oklahoma để triển khai giảng dạy bộ chương trình MBAC tại Việt Nam.

 

Tất cả các cơ sở đều được trang bị tiện nghi hiện đại, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với sự hợp tác toàn diện với các trường danh tiếng trên thế giới, Ngoại ngữ Dương Minh luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mọi đối tượng học viên cũng như các bậc phụ huynh.

 

Luật sư, Dịch giả Bùi Quang Khải

(Trợ lý Tổng Giám đốc MACATY tại Việt Nam)

 

(Trích bài viết đăng trên báo Tuổi Trẻ chuyên mục Giáo dục - Hướng nghiệp ngày 16/11/2015)


 Trở về

Bài viết liên quan