Jan132020

NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAMBRIDGE


NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH ĐƯỢC TRAO TẶNG GIẤY CHỨNG NHẬN 

CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

Trong 2 tháng đầu của niên học 2019-2020 vừa qua, Ngọai Ngữ Dương Minh liên tục gặt hái những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp đào tạo Anh ngữ. Tại Hội Nghị Tổng Kết Năm Học 2018 – 2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 khối Ngoại Ngữ - Tin học được tổ chức vào 27/9/2019, chúng tôi đã đón nhận cùng lúc 2 giấy khen từ Sở Giáo dục với các danh hiệu : “Trung tâm Ngoại Ngữ có thành tích hoạt động tốt” và “Trung tâm Ngoại Ngữ có hoạt động tích cực trong công tác nâng cao năng lực Tiếng Anh quốc tế.”  Niềm vui mừng được nhân đôi khi chúng tôi tiếp tục được Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge, Anh quốc trao tặng giấy chứng nhận là đối tác đáng tin cậy trong công tác đào tạo thí sinh chất lượng cao cho các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment – Cambridge ESOL) là một trong những tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục, trực thuộc Đại học Cambridge, vương quốc Anh.  Tổ chức này cung cấp các chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ cho người học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi, trình độ khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoại Ngữ Dương Minh tự hào được công nhận là đối tác của Cambridge ESOL trong nhiều năm qua với số lượng lớn học viên đạt kết quả xuất sắc trong các kì thi Cambridge. Cụ thể chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, chúng tôi đã đào tạo 330 học viên đạt được số khiên tuyệt đối (15/15) trong các kỳ thi Starters, Movers, Flyers và Pass with Distinction trong kỳ thi KET, PET.

Một số thông tin chung về các kì thi Cambridge :

Kỳ thi tiếng Anh dành cho trẻ em YLE (Young Learners English Test) là kỳ thi Anh ngữ dành cho các em thiếu nhi từ 7- 12 tuổi, gồm có 3 cấp độ:

- Starters

- Movers: tương đương cấp độ A1 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu.

- Flyers: tương đương với cấp độ A2 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu.

Kỳ thi KET (Key English Test): chứng chỉ KET tương đương với cấp độ A2.  Ở cấp độ này , các em có thể hiểu được những bài đọc đơn giản và giao tiếp thành công trong những tình huống đơn giản hàng ngày.

Kỳ thi PET (Preliminary English Test): chứng chỉ PET tương đương với cấp độ B1. Ở trình độ này các em có thể giao tiếp hàng ngày bằng văn viết hoặc văn nói như đọc hiểu những cuốn sách hoặc bài báo đơn giản; viết thư từ hoặc viết những ghi chú trong các buổi họp.

Thông tin về khóa học Anh ngữ Cambridge tại Ngoại Ngữ Dương Minh:

            http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

Việc tiếp tục được trao tặng giấy chứng nhận của hội đồng khảo thí ĐH Cambridge không chỉ đem đến niềm vinh dự cho tập thể sư phạm của Ngoại Ngữ Dương Minh mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực vì một thế hệ trẻ Việt Nam thông thạo tiếng Anh và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu.

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan