May292020

NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vào 27/9/2019 , Hội Nghị Tổng Kết Năm Học 2018 – 2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 khối Ngoại Ngữ - Tin học đã được long trọng tổ chức tại hội trường B của trường đại học Sư Phạm tp.HCM. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo phòng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục thường xuyên, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, và giám đốc trung tâm Ngoại ngữ, Tin học.

Trong hội nghị này, Ngoại Ngữ Dương Minh đã vinh dự đón nhận cùng lúc 2 giấy khen từ Sở Giáo dục với các danh hiệu : “Trung tâm Ngoại Ngữ có thành tích hoạt động tốt” và “Trung tâm Ngoại Ngữ có hoạt động tích cực trong công tác nâng cao năng lực Tiếng Anh quốc tế.” Được công nhận là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu trong số hơn 800 trung tâm ngoại ngữ trong thành phố, hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh hiện nay gồm 20 cơ sở có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Chúng tôi tự hào đã thực hiện rất tốt công tác đào tạo và chuẩn bị thí sinh cho các kì thi quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL… 

Sự kiện này chính là lời khẳng định cho sự phát triển bền vững của Ngoại Ngữ Dương Minh kể từ khi thành lập (năm 1990) đến nay. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý lãnh đạo Sở giáo dục tp.HCM cùng tập thể giáo viên –nhân viên trên toàn hệ thống. Đặc biệt, xin cảm ơn quý học viên đã luôn tin tưởng và tín nhiệm Ngoại Ngữ Dương Minh trong suốt 29 năm qua. 

 

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan