Jan232021

NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020


NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH CHÚC MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Uống nước thì phải nhớ nguồn

Ăn quả thì phải nhớ người trồng cây

Dạy ta biết chữ hôm nay

Thành người có ích công cô ơn thầy.

(sưu tầm)

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là ngày lễ truyền thống mang ý nghĩa trọng đại, thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Đây là dịp để mỗi người bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô có công truyền đạt tri thức và dạy dỗ ta nên người.

Hòa cùng không khí tươi vui, phấn khởi của ngày 20/11 năm nay, Ngoại Ngữ Dương Minh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả thầy, cô giáo đã và đang công tác giảng dạy trên toàn hệ thống. Với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt tình của mình, các thầy cô đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên có năng lực ngoại ngữ tốt cho xã hội.  

Và lời tri ân sâu sắc nhất chúng ta xin dành tặng riêng cho thầy Dương Minh, người sáng lập ra Ngoại Ngữ Dương Minh cách đây 30 năm. Bằng tài năng và trái tim đầy nhiệt huyết của một nhà giáo, chỉ từ một phòng học nhỏ bé, thầy đã tạo dựng nên hệ thống vững mạnh bao gồm 17 cơ sở như hiện nay. Năm nay nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, Ngoại Ngữ Dương Minh đã vinh dự đón nhận bằng khen của chủ tịch ủy ban nhân dân TP.HCM với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục góp phần tích cực trong phong trao thi đua của thành phố. Càng tự hào về kết quả này bao nhiêu thì chúng ta càng biết ơn công lao của người sáng lập bấy nhiêu.

Tập thể ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ không ngừng phấn đấu, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục để không phụ công lao xây dựng và phát triển của thầy Dương Minh cũng như sự tín nhiệm của quý học viên trong suốt thời gian qua. 

 


 Trở về

Bài viết liên quan