Dec152018

Lễ phát bằng Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet của Đại học Cambridge vào ngày 31/03/2013


ĐẠI DIỆN 2.854 HỌC SINH NIÊN KHOÁ 2012-2013

XUẤT SẮC NHẬN BẰNG CAMBRIDGE TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH


Đến NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH những ngày này, mọi người đều cảm nhận được niềm hân hoan và không khí lễ hội từ ngày lễ phát bằng cho 285 học sinh đạt điểm tối đa trong kỳ thi Cambridge. Các em học sinh này là đại diện của 2.854 học sinh ưu tú khác, những người đã giành kết quả thi Cambridge rất cao trong niên học 2012 -2013.

 

Sự cố gắng giảng dạy từ đội ngũ giáo viên tận tâm đã giúp các học viên đang theo học tiếng anh tại nhà trường luôn được xếp vào những thứ hạng cao nhất của các kỳ thi Cambridge, với 85% học sinh đạt trên 14 khiên cho cấp độ Starters, 82% học sinh đạt trên 13 khiên cho cấp độ Movers, 80% học sinh đạt trên 12 khiên cho cấp độ Flyers và trên 50% học sinh đạt kết quả xuất sắc cho cấp độ KET và PET.

 

Sự long trọng của buổi lễ được thể hiện qua việc hiện diện của ông bà LÊ THÀNH ÂN – TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Hội Đồng Khảo Thí Cambridge và đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Hơn 400 Giáo Viên Việt Nam và Giáo Viên bản ngữ cùng hàng ngàn học sinh của nhà trường đã cùng chung tay để chuẩn bị cho buổi lễ thành công mỹ mãn. Và, niềm vui được nhân đôi khi ông Lê Thành Ân trao bằng cho các em tại buổi lễ.

 

Trong suốt 24 năm dẫn đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng anh của NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH, hàng ngàn học sinh thuộc các cấp độ từ Starters, Movers, Flyers, KET và PET đã dành được những kết quả cao trong nhiều kỳ thi Cambridge. Trong số những học sinh đó, đã có rất nhiều em đang vinh danh trí danh trí tuệ Việt Nam tại nhiều trường Đại Học ở các nước có nền học thuật tiên tiến trên thế giới.

 

Buổi Lễ Phát Bằng Anh Văn Cambridge là một sự kiện quan trọng không chỉ đối các em học sinh, mà còn là một trang vàng trong việc dạy tiếng Anh đối với nhà trường, dần dà khẳng định được Dương Minh là một trong những trường tiếng anh uy tín. Từ những thành công liên tiếp này, Thầy và trò của NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH sẽ luôn vươn cao và tiến xa hơn nữa trong việc góp sức vì một Việt Nam phát triển.


 Trở về

Bài viết liên quan