HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ ĐẠI HỌC CAMBRIDGE, NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC OXFORD

CHÚC MỪNG NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Năm 2020 thật sự là một năm có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập Ngoại Ngữ Dương Minh. Không chỉ vinh dự được chủ tịch UBND. TP Hồ Chí Minh trao bằng khen, chúng tôi còn hân hạnh nhận được thư cảm ơn và chúc mừng từ Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge, Nhà Xuất Bản Đại Học Oxford (OUP).

Ngoại Ngữ Dương Minh là một trong những đối tác uy tín của Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge, sở hữu số lượng thí sinh chất lượng chinh phục thành công các chứng chỉ Anh ngữ giá trị trong suốt nhiều năm qua. Học viên tại Dương Minh được đảm bảo học tập hiệu quả với tài liệu chuẩn quốc tế để có thể tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, TOEIC, TOEFL iBT.

Là trung tâm Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu lượt học viên trong suốt 30 năm qua, Ngoại Ngữ Dương Minh có kinh nghiệm đào tạo, nâng cao năng lực tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các khóa học của chúng tôi hiện nay rất đa dạng, bao gồm: Anh Ngữ Phát Triển Tài Năng, Anh Ngữ Cambridge, Anh Ngữ Tổng Quát, Luyện Thi Toefl ITP, IELTS, TOEIC.

Với chương trình học hiện đại, học phí hợp lý, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, Ngoại Ngữ Dương Minh chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quá trình học tập Anh ngữ của quý học viên. Nhân sự kiện này, Ngoại Ngữ Dương Minh cũng xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy của Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge và Nhà Xuất Bản Đại Học Oxford trong suốt thời gian qua.  

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan