Jun42020

HÈ TẠI DƯƠNG MINH - HỌC THẬT ĐỈNH – QUÀ THẬT NHIỀU !


HÈ TẠI DƯƠNG MINH - HỌC THẬT ĐỈNH – QUÀ THẬT NHIỀU !

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc học tiếng Anh mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Chắc hẳn quý phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài, từ đó rèn luyện được bản lĩnh, sự tự tin và hiểu biết thêm về văn hóa thế giới. Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ chính là xây dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai thành công, tốt đẹp. 

Sau một năm học tập căng thẳng, các em thiếu nhi lại được tận hưởng kỳ nghỉ hè trong niềm hân hoan, hứng khởi. Bên cạnh những chuyến du lịch xa, những ngày vui chơi thỏa thích thì đây còn là khoảng thời gian thuận lợi để rèn luyện Anh ngữ. Trong 2-3 tháng này, các em không phải chịu áp lực hoàn thành bài tập về nhà của các môn học và lo lắng về bài kiểm tra ở trường, nên có thể hoàn toàn tập trung học tiếng Anh. Tuy nhiên, hè cũng là dịp để vui chơi nên cần có sự cân bằng giữa học tập và giải trí, sao cho trẻ có tâm lý vui vẻ,  thoải mái mà vẫn tiếp thu hiệu quả.

Trong các lớp học của Ngoại Ngữ Dương Minh vào dịp hè, bên cạnh những bài học tiếng Anh chất lượng,  các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm thực hành ngôn ngữ và nâng cao khả năng giao tiếp. Ngoài ra, các chuyến tham quan đến những địa điểm vui chơi nổi tiếng trong thành phố như Tini World, Family Garden, Snow Town Saigon, Kizciti…cũng sẽ là cơ hội để các em tích lũy kiến thức thực tế, rèn luyện thể chất và trau dồi kĩ năng sống.

Các khóa học mới của Ngoại Ngữ Dương Minh đã chuẩn bị sẵn sàng để khởi động một mùa hè tuyệt vời cùng các học viên nhí thân yêu. Những bài học tiếng Anh thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các em trải nghiệm và khám phá đấy!

Quý phụ huynh hãy đem đến cho con trẻ một mùa hè tươi vui, bổ ích bằng cách đăng ký khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Ngoại Ngữ Dương Minh ngay hôm nay.

Thông tin các khóa học:

Anh ngữ phát triển tài năng: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-phat-trien-tai-nang/0/vi

Anh ngữ Cambridge: http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/Anh-ngu-Cambridge/0/vi

 


 Trở về

Bài viết liên quan