Không khí vui tươi, rộn ràng của mùa xuân đã tràn ngập khắp khuôn viên sảnh và trong các lớp học tại Ngoại Ngữ Dương Minh. Hòa chung niềm vui chào đón tết Tân Sửu trên mọi miền đất nước, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa xuân dành cho học viên khối thiếu nhi.

Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ 27/1 đến 3/2/2021 tại tất cả 18 chi nhánh thuộc Ngoại Ngữ Dương Minh với mục tiêu đem đến cho các học viên cơ hội vui chơi và học hỏi về ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Các em sẽ cùng tham gia các hoạt động được thiết kế đặc biệt, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại như nhảy sạp, kéo co, bịt mắt dán đuôi trâu, lật bao lì xì...Dưới sự dẫn dắt của thầy cô, các em sẽ học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh về chủ đề Tết qua các trò chơi tìm chữ, đoán từ, giải câu đố, thảo luận bằng tiếng Anh. Ngoài ra, một buổi liên hoan tất niên thật sôi động nhưng không kém phần ấm cúng, thân mật đang chờ đợi các em tại chính lớp học của mình. 

Năm nay Ngoại Ngữ Dương Minh tiếp tục phát động chương trình từ thiện “Ấm Áp Mùa Xuân” nhằm giúp đỡ các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Khánh Hưng, Trần Hợi, Khánh Thuận và Nguyễn Phích tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Ban tổ chức vô cùng trân trọng sự hưởng ứng nhiệt tình của quý học viên, giáo viên, nhân viên dành cho chương trình năm nay.

Ngoại Ngữ Dương Minh hi vọng các em sẽ có một ngày hội xuân vui tươi và đầy ý nghĩa nhé!

 


 Trở về

Bài viết liên quan