Jun232020

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu tiên của năm mới 2020 – năm khởi đầu thập niên mới với thật nhiều ước vọng, kế hoạch và mục tiêu hướng đến một tương lai tốt đẹp. Năm 2020 còn là cột mốc đánh dấu quá trình 30 năm hình thành và phát triển không ngừng của trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh (1990-2020).

Kể từ khi thành lập đến nay, Ngoại Ngữ Dương Minh đã từng bước khẳng định vị thế trong lãnh vực đào tạo Anh ngữ và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng triệu người đã và đang theo học trên toàn thành phố. Hệ thống của chúng tôi hiện nay bao gồm 18 cơ sở với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học phong phú và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm hoạt động, Ngoại Ngữ Dương Minh xin bày tỏ lòng tri ân đến quý học viên đã tin tưởng và gắn bó với trung tâm bằng một chương trình ưu đãi học phí đặc biệt:

Từ 2/1 đến 16/1/2020, các học viên mới sẽ được giảm 15% học phí khi đăng ký khóa học mới tại bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống trung tâm. Ngoài ra, có rất nhiều quà tặng hấp dẫn và ba lô cao cấp sẽ được trao tận tay cho các học viên thiếu nhi khi tham gia khóa học mới.


Qua chương trình ưu đãi học phí này, Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc toàn thể quý học viên cùng gia đình năm mới may mắn, hạnh phúc và thành công.

Hãy khởi động năm mới 2020 với kế hoạch và mục tiêu chinh phục Anh ngữ thật hiệu quả cùng với sự đồng hành của Ngoại Ngữ Dương Minh, các bạn nhé!

Xem thông tin các khóa học tại đây

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/0/0/vi

Liên hệ các cơ sở của trung tâm

http://duongminh.edu.vn/lien-he/vi

Hotline: (028)3844 7085 - (028)3844 7087

 


 Trở về

Bài viết liên quan