Mùa xuân luôn là mùa được mong chờ nhất trong năm vì gắn liền với tết cổ truyền của dân tộc, là dịp để lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia giữa con người với nhau. Vì vậy hằng năm cứ mỗi độ xuân về, Ngoại Ngữ Dương Minh lại tổ chức chương trình từ thiện nhằm giúp cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội được hưởng một mùa tết an vui, no ấm hơn. 

Vào năm trước, Ngoại Ngữ Dương Minh đã thăm, tặng quà cho các hộ gia đình đồng bào người dân tộc jarai nghèo khó ở 4 xã Chrôh Pơnan, Ia Yeng, Ia Hiao và Chư A Thai tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

Năm nay, chương trình “Ấm Áp Mùa Xuân 2021” dự kiến sẽ đến thăm các hộ gia đình nghèo và đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở xã Khánh Hưng, xã Trần Hợi tại huyện Trần Văn Thời và xã Khánh Thuận, xã Nguyễn Phích tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Vừa qua do tình hình mưa bão kéo dài, triều cường dâng cao, tình trạng xâm nhập mặn diễn biến phức tạp nên gần 90% hộ dân mất mùa trắng, không thể thu hoạch được gì. Do đa số người dân nơi đây sống bằng nghề nông nên cuộc sống càng thêm khó khăn bội phần.

Ngoại Ngữ Dương Minh xin phép kêu gọi toàn thể quý phụ huynh, học viên, giáo viên, nhân viên hãy chung tay góp sức cùng chương trình bằng cách quyên góp tiền trực tiếp từ ngày 16 đến 28 / 12 / 2020. Riêng Ban Giám Hiệu xin đóng góp số tiền 50.000.000 VND. Ban công tác xã hội sẽ thông báo cụ thể số tiền thu được, kế hoạch sử dụng và lịch tặng quà sau khi kết thúc thời gian đóng góp để quý vị tiện theo dõi.

Ngoại Ngữ Dương Minh rất mong quý phụ huynh, học viên, giáo viên, nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình “Ấm Áp Mùa Xuân” năm nay.

Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Trân Trọng

Ngoại Ngữ Dương Minh

 


 Trở về

Bài viết liên quan