KHỎE XƯƠNG - HỌC TỐT CÙNG NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Mọi trẻ em đều cần có sức khỏe thật tốt mới có thể thành công trong học tập cũng như cuộc sống. Là cha mẹ, chắc chắn rằng bạn luôn mong muốn con mình phát triển thật khỏe mạnh. Vậy bạn có biết tỉ lệ trẻ em mắc các bệnh lý học đường, trong đó có bệnh về cơ xương khớp ngày càng gia tăng?

Các bệnh về cơ xương khớp như cong vẹo cột sống, viêm khớp, bàn chân bẹt… ở trẻ em gây nên những tác hại như sau:

☑️ Lệch trọng tâm cơ thể, giảm thị giác, làm trí não kém tập trung

☑️ Cột sống vẹo gây chèn ép tim mạch và nội tạng

☑️ Tướng đi lệch, thân hình dị dạng, thiếu thẩm mỹ

☑️ Hạn chế vận động, tác động xấu đến tâm lý trẻ

Với nguyện vọng giúp các học viên thiếu nhi “khỏe xương- học tốt”, Ngoại Ngữ Dương Minh phối hợp với USA Chiropractic tổ chức chương trình “ Tầm soát sức khỏe cơ xương khớp học đường.”USA Chiropractic là viện cơ xương khớp chuẩn Mỹ tại Việt Nam với 100% các bác sĩ là người nước ngoài, điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp bằng phương pháp nắn chỉnh kết hợp máy móc hiện đại. Khi đến đây, các học viên (6-16 tuổi) của Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ được tài trợ 100% chi phí kiểm tra sức khỏe cơ xương khớp (trị giá 820.000đ.)

Chương trình chỉ diễn ra đến 30/6/2020 nên quý phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ văn phòng ở cơ sở bé đang theo học để đặt lịch thăm khám miễn phí cho bé. Ngọai Ngữ Dương Minh hân hạnh đồng hành với quý phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ và tạo điều kiện để các con phát triển toàn diện.

 


 Trở về

Bài viết liên quan