CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TRUNG THU 2020

Tết Trung Thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam dành cho thiếu nhi. Vào dịp này, trẻ em thường được xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, ăn bánh trung thu và quây quần bên người thân trong gia đình.

Riêng tại trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh, chương trình ngoại khóa đã được lên kế hoạch chuẩn bị ngay từ đầu tháng 9/2020 nhằm đem đến cho các học viên thiếu nhi một đêm hội trăng rằm thật vui tươi và đáng nhớ.

Chương trình ngoại khóa trung thu năm nay sẽ được tổ chức từ 27/9 đến 1/10/2020 trong lớp học và tiền sảnh các cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh. Học viên thiếu nhi sẽ được nghe bài hát, xem video và học các từ vựng tiếng Anh liên quan chủ đề trung thu. Ngoài ra các em sẽ tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, sáng tạo lồng đèn giấy, ăn liên hoan cùng thầy cô, bạn bè. Đặc biệt hơn, hai nhân vật chính chú Cuội và chị Hằng cũng sẽ giao lưu, chụp hình và phát kẹo cho các bạn nhỏ chăm ngoan.

Các tiết mục tổ chức tại tiền sảnh các cơ sở cũng không kém phần đặc sắc, hứa hẹn tạo ra nhiều niềm vui bất ngờ. Các em sẽ cùng rước đèn trung thu, chơi trò thỏ ngọc chuyền kẹo, nhặt khăn tay chị Hằng, đoán từ vựng và ghi nhớ hình ảnh. Múa lân là một hoạt động không thể thiếu trong tết trung thu, nên đoàn lân sư rồng với những vũ công tài năng đã chuẩn bị sẵn sàng để dành tặng cho các em màn trình diễn siêu hoành tráng và ấn tượng.

Ngoại Ngữ Dương Minh hi vọng sẽ tạo được một sân chơi ngoại khóa vừa mang đậm giá trị truyền thống vừa hiện đại, năng động vào dịp lễ trung thu năm nay. Các học viên thiếu nhi hãy chuẩn bị lồng đèn và quần áo đẹp và tham gia hết mình để nhận về những phần quà thú vị từ ban tổ chức nhé!

 


 Trở về

Bài viết liên quan