CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

“MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019”

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa khởi đầu cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn. Hòa cùng không khí tươi vui, rộn  ràng trên cả nước, Ngoại Ngữ Dương Minh đã lên kế hoạch chuẩn bị chào mừng xuân Kỷ Hợi ngay từ cuối tháng 12/2018. Khuôn viên sảnh các cơ sở và trong các lớp học đều được trang trí rực rỡ, khiến cho không khí xuân đến gần hơn với mọi người.

Với mong muốn đem đến cho toàn thể học viên thiếu nhi cơ hội vui chơi và khám phá về ngày tết cổ truyền của dân tộc, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa mừng xuân từ 20/1/2019 đến 27/1/2019 trên cả 18 chi nhánh. Chương trình được thiết kế đặc biệt, kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống nhằm cung cấp cho các em kiến thức Anh ngữ thực tế và cả kiến thức văn hóa bổ ích.

Tại hội trường chính và sảnh cơ sở, các em sẽ tham gia các trò chơi mang hương vị dân gian mà vẫn không kém phần vui nhộn như nhảy sạp, kéo co, bịt mắt đập bóng, lựa hoa mai hoa đào, trang trí phong bao lì xì. Các em đồng thời sẽ học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh thông qua các trò chơi tìm chữ, đoán từ, giải câu đố.

Trong phạm vi lớp học, các khối lớp nhỏ Early, Pre-super, Super sẽ được thầy cô hướng dẫn múa hát, làm mặt nạ hình con heo, thi dán hoa mai hoa đào, tô màu tranh vẽ. Các khối lớp Starters, Movers, Flyers sẽ cùng tập hát bài Happy  New Year, tìm hiểu phong tục ngày tết, tập thảo luận về chủ đề tết và chúc tết người lớn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các em cũng sẽ có những giây phút đáng nhớ trong buổi liên hoan tất niên ấm áp tình thân cùng với thầy cô và bạn bè của mình.

Năm nay Ngoại Ngữ Dương Minh tiếp tục phát động chương trình từ thiện “Ấm Áp Mùa Xuân” nhằm giúp đỡ những bệnh nhi nghèo tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Sự hưởng ứng, đóng góp nhiệt tình của quý học viên, giáo viên, nhân viên trong nhiều năm qua đã khẳng định giá trị nhân văn tốt đẹp của chương trình.

 


 


 Trở về

Bài viết liên quan