Jun232020

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA MỪNG TRUNG THU 2019


CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA MỪNG TRUNG THU 2019

Tết trung thu hằng năm không chỉ là một phong tục có ý nghĩa truyền thống mà còn là lễ hội dành riêng cho trẻ em. Vì vậy đây cũng là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương đối với con trẻ. Xuất phát từ mong muốn dành tặng cho các học viên thiếu nhi món quà trung thu đáng nhớ, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa đặc biệt nhân ngày hội trăng rằm năm nay.

Chương trình ngoại khóa mừng trung thu sẽ được tổ chức từ ngày 𝟏𝟐/𝟎𝟗 - 𝟏𝟒/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟏𝟗 tại tiền sảnh và trong từng lớp học của tất cả 18 cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh. Sự kiện này bao gồm rất nhiều tiết mục thú vị, chắc chắn sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui bất ngờ:

         * Thỏa sức ngắm nhìn vũ điệu lân sư rồng hoành tráng, vui nhộn

         * Tham gia rước đèn trung thu cùng thầy cô, bạn bè

         * Giao lưu, chụp hình và nhận quà từ chú Cuội, chị Hằng

         * Trổ tài sáng tạo ra những chiếc lồng đèn xinh xắn

         * Trải nghiệm nhiều trò chơi kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại

         * Rèn luyện các kĩ năng tiếng Anh thông qua các bài học về chủ đề trung thu

Đến với sự kiện ngoại khóa mừng trung thu năm nay, các học viên thiếu nhi vừa được vui chơi thoải thích, vừa được học các kiến thức bổ ích, lại còn được gặp gỡ hai nhân vật cổ tích mà các em yêu thích.  Thật tuyệt vời phải không các bạn nhỏ?

Ngoại Ngữ Dương Minh đã sẵn sàng chào đón các học viên thân yêu đến lớp trong 3 ngày 12, 13, và 14 tháng 9 để cùng hòa mình vào không khí lễ hội náo nhiệt và tận hưởng một cái tết trông trăng thật đáng nhớ !

 


 Trở về

Bài viết liên quan