Jun42020

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ 2019" KHỞI ĐỘNG ƯỚC MƠ"


Một mùa hè nữa lại về, đem đến niềm vui chung cho toàn thể thiếu nhi. Riêng đối với các học viên nhí của Ngoại Ngữ Dương Minh, sự háo hức mong đợi còn được nhân lên nhiều lần vì hè năm nào các em cũng được tham gia hoạt động ngoại khóa đặc sắc. Nếu năm ngoái các em đã khám phá xứ sở tuyết trắng Snowtown Saigon thì năm nay Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ cùng các em “khởi động ước mơ” tại Kizciti nhé!

Chương trình ngoại khóa “Khởi động ước mơ” là sự kết hợp của Ngoại Ngữ Dương Minh với thành phố hướng nghiệp Kizciti. Các chuyến tham quan sẽ diễn ra từ 11/6/2019 đến 10/7/2019 theo nhiều đợt, dành cho tất cả học viên từ cấp độ Early đến Flyers của các chi nhánh thuộc hệ thống trung tâm. Đúng như tên gọi, chương trình có tác dụng giáo dục, hướng nghiệp, giúp các em trải nghiệm những công việc mơ ước của mình như bác sĩ, kỹ sư, phi công, người mẫu, lính cứu hỏa …Đây không chỉ là dịp để thỏa sức vui đùa  mà còn là một phương pháp học tập rất thực tế và bổ ích cho các em.

Lễ hội hè tại Kizciti bao gồm rất nhiều tiết mục vui chơi thú vị, được dàn dựng công phu:

Nhảy dân vũ – diễu hành “Xin chào Á Châu”

Biến hóa thành chiến binh Ninja dũng mãnh , cầu thủ bóng đá tài năng, vận động viên bóng rổ cừ khôi

Đến trung tâm đào tạo vũ đạo, trung tâm thời trang  để trở thành nghệ sĩ múa, người mẫu chuyên nghiệp

Trải nghiệm nghề nghiệp phóng viên tại đài truyền hình, đài phát thanh

Khám phá loài hoa đặc trưng của các quốc gia thông qua các thí nghiệm tại viện nghiên cứu khoa học, khai quật cổ vật tại viện khảo cổ học.

Chơi trò đạp xích lô giao nhận hàng và học về tinh thần trách nhiệm trong công việc tại trung tâm chuyển phát nhanh

Đến khu rừng đào pha màu và thiết kế trang phục búp bê Nhật Bản

Biểu diễn thời trang, nhảy Bollywood, vẽ Henna chúc phúc cho nhau tại khu Ấn Độ

Tham dự khóa học kỹ năng “phòng chống bắt cóc”

Sau chuyến đi, các em sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như voucher trị giá 100.000 đồng, huy hiệu kiz, cây mầm và các sản phẩm khi tham gia các mô hình hướng nghiệp tại nhà máy.

Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được phát tận tay cho quý phụ huynh. Mọi câu hỏi liên quan xin phụ huynh liên hệ với văn phòng của chi nhánh để được giải đáp.

Qua chương trình ngoại khóa này, Ngoại Ngữ Dương Minh hi vọng sẽ tạo ra một sân chơi mùa hè đầy ý nghĩa cho các học viên thân yêu.  Nào, các em hãy khởi động một mùa hè tươi vui, năng động, và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực cùng Ngoại Ngữ Dương Minh !

 


 Trở về

Bài viết liên quan