HÈ THẬT VUI – CHƠI THẬT THÍCH!

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ 2017

Kết thúc một năm học đầy căng thẳng, ắt hẳn em thiếu nhi nào cũng muốn giải thoát khỏi trường lớp sách vở để vui chơi thỏa thích. Với mong ước dành tặng cho các em một kỉ niệm mùa hè đáng nhớ, Ngoại Ngữ Dương Minh kết hợp cùng tiNi World tổ chức chương trình ngoại khóa hè đặc sắc 2017 dành cho học viên thiếu nhi cấp độ từ Early Stars đến Starters của toàn hệ thống Dương Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui bất ngờ qua những hoạt động cực kì hào hứng:

* Anh Ngữ Vui Nhộn do tập thể giáo viên Việt Nam và Quốc Tế của Ngoại Ngữ Dương Minh phụ trách sẽ tạo cơ hội cho các em nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường thực tế sống động.

Trò Chơi Vận Động liên hoàn với juNo Playland, hồ câu cá – tiNi Fishing, sân chơi cát  kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, xích đu…là nơi các em thỏa sức vui đùa và rèn luyện thể chất.

Tại khu trò chơi Cosplay & Fashion, Creative Garage…, các em sẽ được tự do thể hiện sự sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật của mình.

 Khu Vi Tính Trí Tuệ – Tech zone, Game zone, Discovery zone…là những trò chơi kích thích trí thông minh, phát triển tư duy rất cần thiết cho các em.

*  Niềm vui và sự hứng khởi của các em sẽ được tiếp nối khi đến với khu trò chơi Cooking class, Green garden, khu ẩm thực – kiLo café…

Các hoạt động này không chỉ đem đến ngày hè vui vẻ, mà còn giúp các em phát triển toàn diện về: trí tuệ, nhận thức, cảm xúc, quan hệ xã hội, thể chất và giao tiếp. 

Ngoại Ngữ Dương Minh hi vọng toàn thể học viên sẽ tham gia nhiệt tình và gặt hái được thật nhiều niềm vui cũng như những kiến thức bổ ích.


 Trở về

Bài viết liên quan