Apr272021

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA " VUI GIÁNG SINH 2019"


Jingle bells, jingle bells, jingle all the way. Oh, what fun it is to ride in a one-horse open sleigh…

Giai điệu vui tươi của bài hát Jingle Bells vang lên khắp nơi báo hiệu một mùa giáng sinh an lành lại đến với mọi người. Trong tiết trời se lạnh và không khí rộn ràng, các học viên thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh đến lớp với nét mặt phấn khởi và nụ cười vui vẻ trên môi. Các em đang cùng thầy cô trang trí cho lớp học của mình bằng những tranh vẽ, mô hình cây thông,  người tuyết, tuần lộc, ông già Noel…thật ngộ nghĩnh. Ngắm nhìn các lớp học cũng như tiền sảnh cơ sở ngập tràn trong sắc đỏ rực rỡ, chúng ta cảm nhận mùa lễ hội cuối năm đang đến thật gần.

Nhằm đem đến cho các học viên thiếu nhi món quà đầy ý nghĩa, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa “Vui giáng sinh 2019”  tại tất cả 18 cơ sở thuộc hệ thống. Từ ngày 7 đến 22/12/2019, các học viên nhí sẽ cùng tham gia rất nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc diễn ra tại lớp học, tiền sảnh, và hội trường. Thông qua các trò chơi vận động (snowball fighting, pass the presents, fill up the stocking…), các trò chơi thử thách trí tuệ, các hoạt động làm thủ công, học viên sẽ có những bài học tiếng Anh bổ ích và những trải nghiệm văn hóa thật thú vị.  Nhân vật chính của lễ hội – ông già Noel cũng đã sẵn sàng đến thăm, giao lưu, chụp hình với các bạn nhỏ. Các em hãy cố gắng học tập tốt và chăm ngoan để nhận được quà thưởng từ ông già Noel nhé!

Và đây là lời chúc đặc biệt mà Ngoại Ngữ Dương Minh muốn gửi đến toàn thể học viên và gia đình :

Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and  your loved ones, and  we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và đã đến lúc đón chào năm mới. Chúng tôi xin gửi những lời chúc Giáng Sinh vui vẻ nhất đến bạn và người thân,  và chúc bạn hạnh phúc, thịnh vượng trong năm mới sắp đến.

 


 Trở về

Bài viết liên quan