CHƯƠNG TRÌNH “LÌ XÌ TẾT MẬU TUẤT 2018”

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, một trong những tục lệ mang đậm phong vị Việt Nam là trao và nhận tiền mừng tuổi, hay còn gọi là lì xì. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống  của dân tộc được giữ gìn và lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Với mong muốn đem đến một mùa tết đậm đà hương vị truyền thống và tràn đầy tình thân cho quý học viên, Ngoại Ngữ Dương Minh hân hạnh giới thiệu chương trình   “Lì Xì Tết Mậu Tuất 2018”.

Đây là chương trình ưu đãi học phí đặc biệt dành cho toàn thể học viên đang theo học tại 16 cơ sở của hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh, bao gồm cả khối Anh văn thiếu nhi và Anh văn người lớn. Quý học viên sẽ được giảm ngay 10% học phí khi đăng ký bất kỳ khóa học nào trong khoảng thời gian từ 1/2/2018 đến 8/2/2018.

Năm cũ sắp đi qua và năm mới đã cận kề với nhiều điều tốt đẹp và may mắn đang chờ đợi chúng ta. Qua chương trình “Lì Xì Tết Mậu Tuất 2018”, Ngoại Ngữ Dương Minh chúc mừng quý học viên đã hoàn thành một năm học tập, rèn luyện Anh ngữ hiệu quả tại trung tâm. Chúng tôi hi vọng với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy, Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục Anh ngữ của quý học viên trong năm mới 2018.

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan