Feb282021

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẺ 2020”


Kính gửi: QUÝ PHỤ HUYNH, QUÝ THẦY CÔ và HỌC VIÊN!

    Một năm học mới sắp bắt đầu, bên cạnh niềm hân hoan của con trẻ là nỗi niềm lo lắng của nhiều bậc làm cha, làm mẹ. Đại dịch Covid 19 đi qua để lại những thiệt hại kinh tế nặng nề, khiến nhiều gia đình ở trong hoàn cảnh khó lại càng thêm khó, nhất là những hộ nghèo và cận nghèo nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới v.v... Trẻ em những nơi này đang rất cần  sự quan tâm, sẻ chia của chúng ta. Thêm một cây viết, 1 quyển tập là thêm phương tiện để con trẻ vui bước đến trường, chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn.

    Định kỳ hàng năm, tập thể học viên, giáo viên và nhân viên Ngoại Ngữ Dương Minh thường huy động thành công hàng chục ngàn bộ sách giáo khoa cùng tập trắng, góp phần vào việc duy trì, phát triển tinh thần HIẾU HỌC và giúp các em học sinh, sinh viên nghèo  vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có thêm điều kiện để an tâm đến trường. Để những chuỗi hành động tốt đẹp đó luôn được duy trì và lan tỏa, mùa hè này, Ngoại Ngữ Dương Minh tiếp tục phát động chương trình “ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẺ 2020” nhằm tiếp sức cho các em trong niên học mới sắp đến.

     Cụ thể Ngoại Ngữ Dương Minh xin được kêu gọi mọi người ủng hộ: những bộ sách giáo khoa mới và cũ  của tất cả các khối lớp, tập trắng, sách, truyện tranh.v.v...

Chi tiết chương trình:

☑️ Thời gian:Từ ngày 16/07/2020 đến ngày 26/07/2020

☑️ Địa điểm đóng góp: Tại lớp học

☑️ Phụ trách thu nhận: Giáo viên phụ trách lớp, giám thị và nhân viên

     Mỗi sự đóng góp đều mang lại giá trị tinh thần lớn lao, đem đến sự giúp đỡ thiết thực cho những bạn nhỏ hiếu học đang thực sự cần đến chúng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của những tấm lòng vàng từ khắp các cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh, để mùa hè năm nay lại tiếp tục là một mùa hè ý nghĩa dành cho tất cả chúng ta.

Trân trọng,

NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

   


 Trở về

Bài viết liên quan