CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2020

☑️ Quốc tế thiếu nhi được biết đến như ngày tết dành riêng cho trẻ em, là dịp để trẻ vui chơi, nhận quà và lời chúc tốt đẹp từ những người thân yêu. Ngày 1 tháng 6 năm nay, không biết các bậc phụ huynh sẽ chuẩn bị món quà gì để thể hiện tình yêu thương đối với các con?

☑️ Riêng tại Ngoại Ngữ Dương Minh, chúng tôi sẽ dành tặng cho các học viên thiếu nhi chương trình ngoại khóa đặc biệt mang tên “Happy Children’s Day 2020.” Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm tạo cho các em cơ hội thỏa sức chơi đùa, học tập và sáng tạo trong dịp lễ này.

☑️ Chương trình năm nay sẽ được tổ chức từ 30/05 đến 01/06/2020 trên toàn hệ thống các chi nhánh của Ngoại Ngữ Dương Minh. Ban tổ chức đã thiết kế rất nhiều nội dung thú vị, bổ ích bao gồm các trò chơi vận động, thử thách trí tuệ, các tiết mục hát múa, làm thủ công cũng như các hoạt động rèn luyện kĩ năng Anh ngữ. Qua sự kiện này, học viên khối thiếu nhi chắc chắn sẽ tích lũy được rất nhiều kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa đồng thời trải nghiệm những giờ phút vui đùa thỏa thích và đầy ý nghĩa. Xin được tiết lộ thêm, rất nhiều quà tặng và bánh kẹo đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng để trao tận tay các bạn nhỏ tham gia tích cực, nhiệt tình nhất.

☑️ Một ngày hội tuổi thơ tưng bừng niềm vui và tràn đầy hứng khởi đang chào đón các học viên thiếu nhi. Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc các em có một ngày lễ 1/6 với thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhé!

 


 Trở về

Bài viết liên quan