CHÀO HÈ TƯNG BỪNG VỚI CUỘC THI

RUNG CHUÔNG VÀNG 2020

Một mùa hè vui tươi lại đến trong niềm phấn khởi, hân hoan của trẻ nhỏ.

Chắc hẳn rằng em nào cũng đang mong chờ những phần thưởng từ gia đình, người thân sau một năm nỗ lực học tập, phải không nào? Quý cha mẹ đã có kế hoạch cho các con khởi động mùa hè chưa ạ?

Riêng tại Ngoại Ngữ Dương Minh trong mùa hè năm nay, chúng tôi dự định dành tặng cho các học viên thiếu nhi thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Các em sẽ cùng nhau thi tài trong cuộc thi trí tuệ siêu hấp dẫn “Rung Chuông Vàng 2020”, diễn ra từ 11/7 đến 8/8/2020 tại các cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh.

Theo thể lệ chương trình, các thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi tiếng Anh về nhiều lĩnh vực khác nhau. Các câu hỏi được ban tổ chức thiết kế với mục tiêu giúp các em thể hiện tối đa sự hiểu biết của bản thân, đồng thời lĩnh hội thêm kiến thức mới, và rèn luyện kĩ năng phản xạ, tư duy nhanh nhạy. Chương trình hứa hẹn sẽ là một sân chơi trí tuệ cực kì bổ ích, khơi dậy tinh thần khám phá và kích thích khả năng chinh phục thử thách của các học viên nhí.

Phần thưởng dành cho những nhà vô địch rất hấp dẫn: 01 cặp voucher xem phim tại cụm rạp CGV sẽ được trao tận tay cho các em giành giải nhất ở mỗi cơ sở.

Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia hết mình trong cuộc so tài đầy thú vị này nhé! Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc các em có những giờ phút thi đấu hiệu quả và đạt kết quả thật tốt.

 


 Trở về

Bài viết liên quan