Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước phương Tây, và hiện nay đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam. Với mong muốn tạo cơ hội cho học viên được tiếp cận với kiến thức văn hóa thế giới, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đặc sắc nhân dịp lễ này.

Chương trình Halloween 2018 đã được lên kế hoạch chuẩn bị, dàn dựng từ đầu tháng 10 để sẵn sàng ra mắt vào các ngày 28/10, 30/10 và  31/10/2018 tại toàn bộ các cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh. Vào các ngày diễn ra lễ hội, các học viên nhí sẽ được tập hát múa các ca khúc Halloween vui nhộn, học từ vựng mới, thi giải đáp câu đố và xem phim tiếng Anh về chủ đề Halloween. Các thầy cô cũng sẽ hướng dẫn các em trang trí cho lớp học của mình biến hình thành những căn phòng ma quái, đậm chất Halloween. Trong hoạt động đặc trưng “trick or treat”, các em sẽ đến gõ cửa từng lớp học để xin kẹo, đồng thời luyện nói những mẫu câu tiếng Anh thông dụng.

Tại hội trường chính Phan Đăng Lưu và các sảnh cơ sở sẽ diễn ra các tiết mục phong phú, hấp dẫn như trò chơi vận động, thi hoá trang để chọn ra “King and Queen” và biểu diễn ảo thuật. Rất nhiều phần quà dễ thương đã được ban tổ chức chuẩn bị dành tặng cho những bạn nhỏ có khả năng hóa trang sáng tạo nhất và trang phục ấn tượng nhất.  

Nét đặc sắc của chương trình năm nay chính là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Ngoại Ngữ Dương Minh mang tên “Open the gate to Halloween 2018.” Trong cuộc thi này, các lớp sẽ cùng thi tài trang trí, hóa trang và quay phim để nhận về phần thưởng có giá trị.

* Xem thông tin chi tiết tại link :https://bit.ly/2AoQpw3

Với nhiều hoạt động mới lạ và bổ ích, chương trình ngoại khóa Halloween năm nay của Ngoại Ngữ Dương Minh hứa hẹn sẽ đem đến cho các học viên nhí những ngày hội vui chơi tuyệt vời. Ngay từ bây giờ, các em hãy lên ý tưởng hóa thân thành những nhân vật đáng sợ như phù thủy, xác ướp, ma cà rồng… và vui chơi hết mình trong lễ hội Halloween rùng rợn nhất từ trước đến nay của Ngoại Ngữ Dương Minh nhé!

 


 Trở về

Bài viết liên quan