“XUÂN YÊU THƯƠNG ” CÙNG NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH

Trong suốt hơn 27 năm thành lập và phát triển, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy Anh ngữ, Ngoại Ngữ Dương Minh luôn chú trọng đến công tác xã hội và thiện nguyện. Chương trình  quyên góp từ thiện “Xuân Yêu Thương” là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp mà chúng tôi tổ chức vào dịp đầu xuân nhằm góp phần giúp đỡ những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau thời gian phát động từ ngày 02- 28/01/2018, chương trình năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học viên, giáo viên, và nhân viên của 16 cơ sở. Với tổng số tiền quyên góp được là 172.125.000 đồng, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hơn 310 bệnh nhi nghèo đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu và bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. HCM. Chuyến đi hân hạnh có sự hiện diện của cô Dương Minh, tổng giám đốc Ngoại Ngữ Dương Minh, nghệ sĩ nhân dân Kim Cương, nhạc sĩ- ca sĩ Đức Huy cùng các nhân viên. Các mạnh thường quân đã trò chuyện, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi. Với những phần quà tuy giản dị nhưng ấm áp tình thương này, chúng tôi hi vọng đã đem đến cho các em niềm vui tinh thần vào dịp xuân về.

Ngoại Ngữ Dương Minh xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý học viên, giáo viên, và nhân viên đã tham gia chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương 2018”. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động từ thiện nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng , một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chuyến đi tại bệnh viện Ung Bướu và bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan