TẠM BIỆT MÙA HÈ  - CHÀO NĂM HỌC MỚI

Vậy là mùa hè 2017 với biết bao niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ từ những chuyến du lịch cùng gia đình của các bạn thiếu nhi đã kết thúc. Bên cạnh sự lưu luyến, nuối tiếc khoảng thời gian vui tươi ấy, chắc rằng bạn nhỏ nào cũng có chung cảm giác háo hức, mong chờ năm học mới 2017-2018. Thời điểm khởi đầu niên học bao giờ cũng rộn ràng và sôi động, với không khí chuẩn bị khẩn trương, nô nức của các bạn học sinh ở khắp mọi miền tổ quốc. Với mong muốn tiếp thêm động lực, “lên dây cót” tinh thần cho các bạn nhân sự kiện quan trọng này, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “ WELCOME BACK TO SCHOOL”.

Chương trình được tổ chức từ ngày 05/08/2017 đến hết ngày 27/08/2017 tại toàn hệ thống 16 cơ sở của Ngoại Ngữ Dương Minh trên toàn thành phố, với nhiều nội dung phong phú và đặc sắc.

* Trong trò chơi “Match pictures and words” (ghép hình – ghép chữ), các bạn được mở rộng vốn từ vựng về chủ đề dụng cụ học tập (pencil, book, eraser, ruler…) và những trang thiết bị trong trường học (board, chair, table…). Bên cạnh lợi ích về kiến thức tiếng Anh, trò chơi này còn rèn luyện khả năng phản xạ, sự nhanh trí, vốn là những kĩ năng cần thiết trong công việc học tập.

*  Một tinh thần minh mẫn, trí óc sáng suốt luôn nằm trong một cơ thể tráng kiện, thể chất khỏe mạnh. Các vũ điệu sôi động thể hiện trong các bài hát vui tươi, cũng như các trò chơi vận động sôi nổi trong chương trình đã góp phần giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, nạp thêm năng lượng để sẵn sàng cho năm học đạt hiệu quả cao.

*  Chiếc cặp xách hoặc ba lô là vật dụng gắn bó thân thiết nhất với chúng ta trên con đường hàng ngày đến trường. Các bạn đã từng bao giờ thiết kế một chiếc ba lô cho riêng mình chưa? Trong hoạt động thủ công “Make your own backpack”, các bạn đã được thỏa sức sáng tạo khi cắt dán, trang trí để tạo ra chiếc ba lô xinh xắn theo ý mình.

Chương trình “Welcome Back To School” hi vọng sẽ là một “cú hích” tinh thần, khơi gợi cảm hứng học tập của các bạn thiếu nhi trong thời khắc bắt đầu niên học mới. Có rất nhiều điều thú vị, bổ ích từ trường lớp, thầy cô, bạn bè đang chờ đợi các bạn khám phá và trải nghiệm. Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc toàn thể học viên thiếu nhi có một năm học không chỉ nhiều niềm vui mà còn đạt thành tích học tập xuất sắc. 

Mở đầu cho chương trình là trò chơi vận động cùng Thầy Quốc

Tiếp theo là trò chơi học từ vựng về chủ đề dụng cụ học tập (pencil, book, eraser, ruler…)

Các bạn thiếu nhi đang chơi trò chơi “Match pictures and words” (ghép hình – ghép chữ)

Và cuối chương trình là trò chơi thủ công “Make your own backpack” (Trang trí ba lô )


 Trở về

Bài viết liên quan