May102022

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019


VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

Trong 3 ngày 12, 13 và 14/9/2019 vừa qua, toàn thể học viên khối thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh đã cùng nhau tận hưởng một mùa trung thu thật ý nghĩa. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các em đã được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị ngay trong lớp học thân thương của mình như thiết kế lồng đèn, rước đèn, học từ vựng chủ đề trung thu và giao lưu với chị Hằng, chú Cuội.

Riêng đối với các học viên thuộc khối lớp Early và Pre-Super của trụ sở chính Phan Đăng Lưu thì niềm vui càng thêm trọn vẹn vì các em có cơ hội tham gia lễ hội trăng rằm tại hội trường lớn. Trong bầu không khí tươi vui và âm nhạc rộn ràng, binh đoàn lân sư rồng đã mở đầu chương trình bằng những vũ điệu tưng bừng, đặc sắc.

Sau đó các học viên nhí đã cùng hòa mình vào những trò chơi kết hợp giữa giá trị dân gian và hiện đại, lồng ghép nhiều kiến thức bổ ích để các em vừa được chơi vui vừa nâng cao kĩ năng Anh ngữ.

Cuộc thi trang trí lồng đèn siêu tốc chính là dịp để các bạn nhỏ trổ tài khéo tay, thể hiện óc sáng tạo và đem về nhà thành quả đáng quý của mình -  những chiếc đèn lồng xinh xắn, rực rỡ sắc màu.

Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là sự xuất hiện bất ngờ của 2 người bạn gấu Bắc Cực và chim cánh cụt siêu đáng yêu đến từ thị trấn tuyết Snowtown Saigon. Cả hội trường như bùng nổ với những tiếng cười, tràng vỗ tay từ các bạn nhỏ khi được giao lưu, múa hát và nhận quà từ chú Cuội, chị Hằng cùng 2 nhân vật chim cánh cụt và gấu trắng.

Sự kiện ngoại khóa mừng trung thu năm nay đã tạo được ấn tượng khó phai trong lòng các học viên nhí thân yêu của Ngoại Ngữ Dương Minh. Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình mà ban tổ chức đã kịp thời ghi lại qua những tấm ảnh sống động. Hãy lưu giữ và trân trọng những kỉ niệm thật đẹp về lễ hội trăng rằm 2019, các em nhé!

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 


 Trở về

Bài viết liên quan