VUI HỘI TRĂNG RẰM 2017

Tết trung thu là lễ hội truyền thống Việt Nam  được các em thiếu nhi mong chờ nhất trong năm. Riêng với các học viên nhí của Ngoại Ngữ Dương Minh, ngày lễ này mang ý nghĩa đặc biệt hơn nhiều, vì là dịp các em được tham gia chương trình ngoại khóa thú vị. Sự kiện “Vui Hội Trăng Rằm 2017”của Ngoại Ngữ Dương Minh năm nay được tổ chức với quy mô lớn, diễn ra từ ngày 1/10 đến 4/10 trên toàn hệ thống.

Tại sảnh của các cơ sở, rất nhiều hoạt động vui nhộn được thiết kế  nhằm đem đến cho các em những giờ phút chơi đùa thật hào hứng: rước đèn trung thu, trò chơi thổi ly bằng bong bóng, điệu nhảy mặt trăng, thi hóa trang làm chú Cuội-chị Hằng, chơi ghép tranh nhận thưởng. Ngoài ra, em nào cũng thích thú khi được chụp hình chung và nhận quà từ các nhân vật cổ tích chú Cuội – chị Hằng.

Không chỉ vui chơi ngoài trời, các học viên nhí còn được giáo viên hướng dẫn tham gia các hoạt động bổ ích ngay trong lớp học của mình.  Các em đã xem video tiếng Anh nói về lịch sử ngày trung thu, học từ vựng mới, và làm lồng đèn giấy. Các hoạt động này không chỉ giúp các em mở rộng kiến thức về văn hóa, trau dồi Anh ngữ, mà còn rèn luyện óc sáng tạo và sự khéo léo.

Ngoại Ngữ Dương Minh hi vọng các học viên sẽ nhớ mãi kỉ niệm vui tươi, sống động  của sự kiện “Vui Hội Trăng Rằm 2017”.  Các em hãy nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của ngày hội mà ban tổ chức đã trân trọng lưu giữ qua bộ ảnh dưới đây nhé!

Trổ tài khiêu vũ kết hợp trò chơi vận động "Điệu nhảy mặt trăng"

Trổ tài sự khéo léo trong trò chơi ghép tranh chủ đề trung thu

Khéo léo và sáng tạo với phần thi làm lồng đèn 


 Trở về

Bài viết liên quan