TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA MỪNG XUÂN 2018

Chương trình ngoại khóa mừng xuân Mậu Tuất 2018 do Ngoại Ngữ Dương Minh tổ chức vừa kết thúc tốt đẹp, đánh dấu thời điểm các học viên thiếu nhi chính thức bước vào kỳ nghỉ tết. Với sự đầu tư chuẩn bị công phu và đầy tâm huyết, chương trình đã thành công khi đem đến cho các em những ngày hội vui chơi thật sự ý nghĩa và bổ ích.

Chương trình đã diễn ra liên tục từ 6/1/2018 đến 3/2/2018 trên toàn hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh, mở đầu ở cơ sở Điện Biên Phủ, và kết thúc tại trụ sở chính Phan Đăng Lưu. Mỗi cơ sở đều mang màu sắc đặc trưng, nhưng cùng hướng đến cùng một mục tiêu: cung cấp cho học viên kiến thức văn hóa truyền thống ngày tết, đồng thời tạo cơ hội thực tập Anh ngữ trong môi trường thực tế sinh động. Cùng với thầy cô và bạn bè, các em đã vui chơi- học tập hết mình trong bầu không khí rộn ràng của những ngày cận tết.  

Các tiết mục năm nay rất đa dạng, xoay quanh 4 hình thức:

Các trò chơi vận động mang tính dân gian như nhảy sạp, kéo co, bịt mắt dán hoa mai – hoa đào, bịt mắt đập bóng, chuyền bóng bằng lưng, tập hát múa theo các bài nhạc tết

Các hoạt động học tập kết hợp vui chơi như giải ô chữ New Year wordsearch, học từ vựng chủ đề tết, đố vui ngày tết, học chúc tết người lớn bằng tiếng Anh, thảo luận về chủ đề tết

Hoạt động thủ công tạo hình con chó – biểu tượng của năm Tuất và trang trí phong bao lì xì

Tiệc liên hoan tất niên trong tất cả các lớp học

Trong suốt một năm qua, Ngoại Ngữ Dương Minh rất vui sướng và tự hào khi chứng kiến sự tiến bộ xuất sắc trong việc rèn luyện Anh ngữ của học viên khối thiếu nhi. Vì vậy, chương trình ngoại khóa mừng xuân 2018 chính là món quà thưởng mà chúng tôi hân hạnh trao tặng, với hi vọng các em sẽ đạt những thành quả cao hơn nữa trong năm mới.

Xin chúc các học viên thiếu nhi và gia đình có một kì nghỉ tết vui tươi và một năm mới hạnh phúc.

Một số hình ảnh của chương trình:

 


 Trở về

Bài viết liên quan