Nov92020

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ 2019 "KHỞI ĐỘNG ƯỚC MƠ"


TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HÈ 2019 "KHỞI ĐỘNG ƯỚC MƠ"

Chương trình ngoại khóa hè 2019 “Khởi động ước mơ” của Ngoại Ngữ Dương Minh đã khép lại, đánh dấu bằng chuyến hành trình cuối của các bạn nhỏ thuộc các cơ sở Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận) và Trần Quang Khải (quận 1).

Xuyên suốt khoảng thời gian từ 11/6/2019 đến 10/7/2019, các học viên thiếu nhi từ 19 cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh đã có chuyến tham quan đầy ý nghĩa  tại thành phố hướng nghiệp Kizciti. Tại đây, các em đã cùng hòa mình vào những hoạt động vừa hào hứng, hấp dẫn vừa có giá trị giáo dục cao. Các em hóa thân thành những công dân nhí của một thành phố năng động, hiện đại để tự do trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau như bác sĩ, ca sĩ, lính cứu hỏa, người mẫu, MC, phi công, …trong môi trường làm việc y như thật và với đầy đủ thiết bị chuyên dụng. Ngoài ra các học viên nhí còn được tham gia lớp học kĩ năng phòng chống bắt cóc, tập trồng cây mầm, nhảy múa tập thể và chơi các trò chơi vận động vui nhộn. Tiết mục nào cũng đem đến cho các em thật nhiều niềm vui và cảm xúc mới lạ.

Chuyến đi chơi tuy chỉ gói gọn trong một buổi sáng nhưng thành quả mà các học viên gặt hái được thật sự quý giá. Các em có thể hình thành ý tưởng về nghề nghiệp tương lai, có cơ hội nâng cao kiến thức xã hội và rèn luyện kĩ năng sống. Sau một buổi “làm việc” chăm chỉ, các bạn nhỏ học được rất nhiều điều về giá trị sức lao động, kĩ năng làm việc, cách kiểm soát tài chính, cách giao tiếp ứng xử trong công việc…Đây chính là những yếu tố cần thiết cho cuộc sống và sự nghiệp của các em trong tương lai .

Ngoại Ngữ Dương Minh xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng, tín nhiệm và các giáo viên, nhân viên đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức chương trình “Khởi động ước mơ” thành công tốt đẹp. Hi vọng các học viên thân yêu của Ngoại Ngữ Dương Minh đã có những kỉ niệm mùa hè thật đáng nhớ qua chuyến đi bổ ích này.

Hẹn gặp tất cả các em trong chương trình ngoại khóa mừng năm học mới sắp đến nhé!

Một số hình ảnh của các bé thuộc cơ sở Phan Đăng Lưu (Q.Phú Nhuận) và Trần Quang Khải (Q.1)

 


 Trở về

Bài viết liên quan