TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HALLOWEEN 2020

Vào dịp lễ Halloween vừa qua, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa dành cho học viên khối thiếu nhi tại 17 chi nhánh thuộc hệ thống. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 30, 31/10/2020 tại lớp học, tiền sảnh các cơ sở với rất nhiều hoạt động thú vị mang đậm màu sắc lễ hội.

Dưới sự dẫn dắt của thầy cô, các học viên thiếu nhi đã có cơ hội trải nghiệm những bài học tiếng Anh sinh động cùng những hoạt động vui chơi đặc sắc thuộc chủ đề Halloween. Các em đã được cung cấp nhiều từ vựng và những nét văn hóa về ngày lễ này đồng thời được rèn luyện kĩ năng thông qua những tiết mục vừa học vừa chơi hết sức thú vị. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi đặc trưng lễ hội như trick or treat (cho kẹo hay bị ghẹo), hóa trang tạo hình các nhân vật như phù thủy, dơi, nhện, quái vật, trang trí mặt nạ bí ngô…

Năm nay, lần đầu tiên Ngoại Ngữ Dương Minh tổ chức cuộc thi vẽ tranh “The Monster of 2020” lấy cảm hứng từ “con quái vật” đáng sợ nhất trong năm là Corona Virus. Vì vậy cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của quý thầy/cô cùng các em học viên trên tất cả chi nhánh. Hàng loạt tranh vẽ đặc sắc ghi lại cuộc chiến chống dịch đầy tự hào của đất nước ta liên tục được các lớp gửi về, khiến ban tổ chức rất vui mừng vì các học viên của Ngoại Ngữ Dương Minh không chỉ học giỏi mà còn có tài năng và sáng tạo. Tổng giải thưởng giá trị 15,000,000 đồng đã được trao tặng cho 15 tập thể lớp có tác phẩm xuất sắc nhất, bao gồm:

- Giải nhất do Ban Điều Hành bình chọn: Lớp Starters 2-4-6,  cơ sở Trường Chinh Q12, Ms. Yến A

- Giải nhì do Ban Điều Hành bình chọn: Lớp Ket 3-5-7, cơ sở Hậu Giang Q6, Mr. Thắng

- Giải nhất bình chọn cộng đồng: Lớp Pet T7-CN, cơ sở Cộng Hòa, Tân Bình, Mr. Hà

- Giải nhì bình chọn cộng đồng: Lớp Flyers T7-CN, cơ sở Tô Ký Q12, Ms. Đ. Anh

- Giải khuyến khích bình chọn cộng đồng:

1. Lớp Ket 3-5-7, cơ sở Cộng Hòa, Tân Bình, Ms. M. Phương

2. Lớp Pet 3-5-7, cơ sở Cộng Hòa, Tân Bình, Mr. Quốc

3. Lớp Movers, cơ sở Cộng Hòa, Tân Bình, Ms. T. Uyên

4. Lớp Ielts 2, cơ sở Nguyễn Oanh, Gò Vấp, Mr. Huân

5. Lớp Flyers T7-CN, cơ sở Nguyễn Oanh, Gò Vấp, Ms. Ánh

6. Lớp Ket T7-CN, cơ sở Trần Quang Khải, quận 1, Ms. Mỹ

7. Lớp Movers T7-CN, cơ sở Trần Hưng Đạo, quận 1, Ms. Anh B

8. Lớp Starters 2-4-6, cơ sở Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Ms. K. Châu

9. Lớp Flyers 2-4-6, cơ sở Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Ms. M. Thảo

10. Lớp Starters T7-CN, cơ sở Tô Ký quận 12, Ms. Oanh

11. Lớp Pet T7-CN, cơ sở Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Ms. Na

Hoạt động ngoại khóa Halloween 2020 thật sự đã đem đến cho các học viên thiếu nhi một mùa lễ hội đáng nhớ. Từ đây đến cuối năm sẽ còn rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn mà Ngoại Ngữ Dương Minh đang lên kế hoạch chuẩn bị. Các em hãy sẵn sàng khám phá và tận hưởng những niềm vui mới nhé!

* Một số hình ảnh của chương trình Halloween 2020

 


 Trở về

Bài viết liên quan