Jun292022

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HALLOWEEN 2019


TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HALLOWEEN 2019

Vào dịp lễ Halloween vừa qua, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa dành cho học viên khối thiếu nhi tại 20 chi nhánh thuộc hệ thống. Chương trình diễn ra liên tục từ 27/10 đến 31/10 tại các lớp học, tiền sảnh các cơ sở với rất nhiều hoạt động thú vị mang đậm màu sắc lễ hội.

Đặc sắc nhất chính là chương trình diễn ra tại hội trường của trụ sở chính 132 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận vào đêm 31/10/2019.  Gần 100 học viên nhí từ cấp độ Early đến Starters đã có cơ hội trải nghiệm một đêm hội hoành tráng bao gồm nhiều tiết mục vui nhộn và bổ ích. Mở đầu là đoạn phim tiếng Anh cung cấp những kiến thức về nguồn gốc, ý nghĩa, các phong tục truyền thống của lễ hội Halloween. Trong vũ điệu zombie sôi động, các em đã trổ tài hóa trang  thành các nhân vật ma quái như phù thủy, ma cà rồng, người nhện…và đem về những phần quà xinh xắn. Ngoài ra các bạn nhỏ còn được học từ vựng chủ đề Halloween và thưởng thức màn ảo thuật kỳ bí được biểu diễn bởi ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Cuộc thi thiết kế mô hình quái vật từ nguyên liệu tái chế TRASH MONSTERS  lần đầu tiên được tổ chức đã tạo nên dấu ấn vô cùng đặc biệt. Trong suốt hơn một tháng diễn ra cuộc thi, trang facebook cũng như văn phòng của 20 cơ sở Ngoại Ngữ Dương Minh đã nhận được rất nhiều tác phẩm độc đáo từ các lớp gửi về. Các giải thưởng có tổng trị giá 5.500.000 đồng  đã được trao cho các mô hình quái vật thể hiện tính sáng tạo, tính ứng dụng cao nhất và nhận được nhiều lượt bình chọn nhất.

        * Giải đặc biệt (2.000.000 đồng): tác phẩm Owl Monster - lớp ms. My_PET_ca học 7h30 sáng_chi nhánh 70 Trần Quang Khải, quận 1

        * Giải nhất (1.000.000 đồng): tác phẩm Frankenstein Mons – lớp ms.Đ.Anh_KET_ca học 7h30_chi nhánh 69 Quang Trung, quận Gò Vấp

        * 5 giải cộng đồng (mỗi giải 500.000 đồng)

  1. Tác phẩm Two Headed Mons _lớp Ms. Na_KET_ca học 5h45_ chi nhánh 1B Cộng Hoà, quận Tân Bình
  2. Tác phẩm Ms.Vallak _lớp Ms.Trang C_Flyers_ca học 7h45_chi nhánh Trần Hưng Đạo, quận 5.
  3. Tác phẩm Graveyard Bin_lớp Ms.Ánh_ca học 5h45_chi nhánh Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.
  4. Tác phẩm Vallak In Your Area _lớp Ms.Trang C_Flyers_ca học 3h_ chi nhánh Trần Hưng Đạo, quận 5.
  5. Tác phẩm A Haunted House _ lớp Ms T Quyên _ KET _ ca học 9h30 sáng_  chi nhánh Quang Trung, quận Gò Vấp

Ban tổ chức hi vọng cuộc thi này sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển ý thức bảo vệ môi trường bằng cách tái chế, tái sử dụng rác thải và biến chúng thành những vật dụng hữu ích.

Chương trình ngoại khóa Halloween 2019 với nhiều nét mới lạ, hấp dẫn  đã đem đến cho các học viên thiếu nhi của Ngoại Ngữ Dương Minh thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Mời các em cùng xem lại các hình ảnh vui chơi diễn ra tại hội trường Phan Đăng Lưu nhé!

 


 Trở về

Bài viết liên quan